VÌ SAO CÁC ĐỐI TÁC MUỐN HỢP TÁC VỚI MUỐI HỒNG GROUP LÂU DÀI?

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối đá muối Himalaya; tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối; Setup JjimJilBang Hàn Quốc; Công Ty TNHH Muối Hồng (Muối Hồng Group) là một trong những thương hiệu được đông đảo quý khách hàng là chủ các cơ sở Spa; Khách Sạn; Resort… tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi hay nhà tắm hơi cộng đồng.

Trong 12 năm xây dựng và phát triển, Muối Hồng Group không ngừng nỗ lực và cố gắng mang đến chủ đầu tư dự án phòng xông hơi; JjimJilBang đảm bảo đủ 3 tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – THẨM MỸ –  GIÁ HỢP LÝ. Từ những ngày đầu mới bắt đầu tìm hiểu về công nghệ cũng như kỹ thuật thi công với bao khó khăn đến nay con số dự án mà Muối Hồng Group đã triển khai thi công, hoàn thiện đã lên đến hàng ngàn; ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Có dự án nhỏ chỉ một phòng xông hơi đá muối diện tích 10m2 đến các khu JjimJilBang đạt chuẩn chất lượng 5 sao với quy mô hơn 1000m2 ví dụ như The Pearl Hoi An.

Các thương hiệu hợp tác với Muối Hồng Group nhiều lần phải kể đến

1. Thẩm mỹ viện Bích Hòa

Nhắc đến cái tên TMV Bích Hòa chắc không còn xa lạ gì bà con xứ than Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. Đây cũng là một trong những người bạn đồng hành cùng Muối Hồng Group trong lĩnh vực lắp đặt phòng xông hơi đá muối đến Setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc.

Vi sao cac doi tac muon hop tac voi Muoi Hong Group lau dai 1

Dự án gần đây nhất mà Muối Hồng Group có cơ hội hợp tác với TMV Bích Hòa đó chính là khu xông hơi Jjim jil Bang Hàn Quốc tại TMV Bích Hòa CS 3 (Đường 25/4, P. Hòn Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) được triển khai thi công và hoàn thiện trong năm 2020. Dự án bao gồm các hạng mục:

+ Phòng xông đá muối Himalaya

+ Phòng xông bùn khoáng thuốc bắc

+ Phòng xông Oxy tinh khiết Hinoki

+ Phòng xông đá hoàng thổ

+ Phòng xông tuyết lạnh

+ Hang hồng ngoại

+ Khu thư giãn chung

Trước đó, vào năm 2019, Muối Hồng Group cũng đã hoàn thiện khu Jjim jil bang đậm chất Hàn tại TMV Bích Hòa CS 2 (49 Bái Tử Long, Cẩm Trung, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Vi sao cac doi tac muon hop tac voi Muoi Hong Group lau dai 2

Hạng mục Jjimjilbang tại hai cơ sở mặc dù có quy mô không giống nhau nhưng đều được chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng và cảm giác sự thoải mái khi nghỉ ngơi; thư giãn tại đây.

2. Excellence Health Spa

Excellence Health Spa là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc vóc dáng, làn da và sức khỏe của phụ nữ Việt do Bác sỹ Bùi Tuyết Mai sáng lập.

Tính đến nay Excellence đã hoạt động được hơn 20 năm, mở rộng chi nhánh tại rất nhiều địa phương khác nhau như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh… Một trong những dịch vụ độc đáo và “hút khách” tại đây đó chính là Chải Thông Kinh Lạc, Xông Hơi Hồng Ngoại Đá Muối Himalaya, Chải Sáu Số, Chải Nội Tiết…

Vi sao cac doi tac muon hop tac voi Muoi Hong Group lau dai 3

Vi sao cac doi tac muon hop tac voi Muoi Hong Group lau dai 4

Trong đó, Muối Hồng Group vô cùng tự hào và vinh dự khi có thể đồng hành, phát triển cùng với thương hiệu Excellence trong hạng mục thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối từ năm 2017 đến nay. Riêng trong năm 2019, có có đến phòng xông đá muối đã được thi công hoàn thiện và đưa vào vận hành như: Phòng xông đá muối tại Excellence Spa Cẩm Phả (N4 – N5 Bến Do, Cẩm Thành, Cẩm Phả, Quảng Ninh); Phòng xông đá muối tại Excellence Spa Hạ Long (Mỹ Gia 1, số 23, Vinhome Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh); Phòng xông đá muối tại Excellence Spa Tây Hồ (98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội).

Tất cả các dự án phòng xông hơi đá muối mà Muối Hồng Group tư vấn thiết kế và thi công cho Excellence, chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Trên tinh thần hợp tác như thế, Muối Hồng Group tin tưởng mình sẽ là lựa chọn hàng đầu của Bác sĩ Mai khi có dự định mở rộng thêm cơ sở kinh doanh ở những địa phương khác.

3. Cecilia Spa

Mặc dù mới đi vào đi vào hoạt động trong những năm gần đây nhưng Cecilia Spa rất được yêu thích và đón nhận tại Hà Nội bởi những liệu trình trị liệu và làm đẹp thuần tự nhiên. Trong đó, nổi bật lên loại hình xông hơi hồng ngoại trong phòng xông đá muối và phòng xông đá núi lửa do Muối Hồng Group tư vấn thiết kế và thi công năm 2019.

Vi sao cac doi tac muon hop tac voi Muoi Hong Group lau dai 5

Vi sao cac doi tac muon hop tac voi Muoi Hong Group lau dai 6

Với khát khao mang những liệu trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tự nhiên đến với tất cả phụ nữ Việt, Cecilia Spa quyết định mở thêm các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác nhau và Nghệ An là điểm dừng chân đầu tiên. Rất hài lòng về tính thẩm mỹ và chất lượng trong lần hợp tác đầu tiên nên Cecilia Spa tiếp tục lựa chọn Muối Hồng Group Setup phòng xông đá muối tại Nghệ An.

Hiện tại đội thợ thi công của Muối Hồng Group đang triển khai dự án này, dự kiến sẽ được hoàn thiện vào bàn giao vào giữa tháng 4/2021 này.

Trên đây là 3 trong số hàng chục thương hiệu Spa nổi tiếng tại Việt Nam đã từng hợp tác với Muối Hồng Group và mong muốn mối quan hệ hợp tác có thể duy trì mãi.

Vậy bạn có biết vì sao các đối tác muốn hợp tác với Muối Hồng Group lâu dài không?

Đó là bởi vì chúng tôi nhận định mỗi khách hàng là một người thân trong gia đình mình; dùng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp để chinh phục cả những đối tác khó tính.

Vì sao các đối tác muốn hợp tác với Muối Hồng Group lâu dài 7

Đặc biệt, với gu thẩm mỹ tinh tế, khả năng nhạy bén và tầm nhìn xa trông rộng, các thiết kế của Muối Hồng Group luôn đón đầu xu thế, mang đến cho đối tác một dự án độc nhất “có 1 không 2”, phù hợp với không gian kiến trúc Spa. Mặt khác, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật và đội thợ thi công tay nghề cao, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đó chính là lý do vì sao các chủ dự án luôn cảm thấy hài lòng về tính THẨM MỸ và CHẤT LƯỢNG trong mỗi dự án phòng xông đá muối và nhà tắm hơi JjimJilBang.

Hơn nữa, Muối Hồng Group có xưởng sản xuất gỗ và kho hàng vật tư quy mô hơn 1000m2 sẵn sàng cung ứng vật tư thi công cho công trình đảm bảo dự án hoàn thiện đúng theo tiến độ.

Chính những lợi thế trên nên trong những năm qua Muối Hồng Group vẫn là đơn vị Setup Spa đá muối uy tín được các đối tác cũ và mới tin tưởng lựa chọn mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

==========================

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến