Cung cấp vật tư thi công phòng xông đá muối

Đầu tháng 4 vừa qua, Công Ty TNHH Muối Hồng đã ký hợp đồng cung cấp cật tư và hỗ trợ thi công phòng xông đá muối cho Anh S tại TP Tháp Chàm, Ninh Thuận. Dự kiến, chuyến xe chở vật tư thi công phòng xông này sẽ xuất phát vào 19/04/2021 sắp tới đây.

Qua trao đổi với chúng tôi, anh S cho biết mình là Giám đốc của một đơn vị lắp đặt phòng xông tại Miền Nam, chủ yếu ở hạng mục phòng xông Sauna và Steam. Vậy nên khi có khách hàng muốn đầu tư phòng xông đá muối hồng ngoại cho Trung Tâm Trị Liệu nên anh khá bỡ ngỡ.

Thông qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu các thông tin về các đơn vị chuyên Setup phòng xông đá muối, Anh S đã chủ động liên hệ đến Muối Hồng Group và bày tỏ mong muốn hợp tác. Đó chính là cơ duyên tạo nên sự hợp tác giữa Muối Hồng Group và Công ty anh S.

Với Muối Hồng Group sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ đơn vị nào, vậy nên khi anh S liên hệ, chúng tôi không chỉ cung cấp vật tư thi công phòng xông đá muối gồm: dây hồng ngoại; đá muối xây dựng; đá muối trải sàn….  với mức giá đại lý mà còn hỗ trợ thiết kế 3D và kỹ thuật thi công.

3D phòng xông đá muối của anh S do Muối Hồng Group thiết kế

Cung cap vat tu thi cong phong xong da muoi 1.1

Cung cap vat tu thi cong phong xong da muoi 1.2

Xem thêm: Vì sao các đối tác muốn hợp tác với Muối Hồng Group lâu dài

Hình ảnh vật tư thi công phòng xông đá muối tại Ninh Thuận

Cung cap vat tu thi cong phong xong da muoi 1

Cung cap vat tu thi cong phong xong da muoi 2

Cung cap vat tu thi cong phong xong da muoi 3

Hy vọng, sau lần hợp tác này Muối Hồng Group và công ty anh S sẽ cùng tiến hành triển khai nhiều dự án phòng xông hơi đá muối hơn tại khu vực Miền Nam. Còn nếu bạn đang có dự định đầu tư phòng xông đá muối hồng ngoại cho cơ sở kinh doanh của mình, liên hệ Muối Hồng Group để được tư vấn miễn phí.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm nghề, Muối Hồng Group tự tin mang đến cho bạn dự án chất lượng với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến