Phòng xông hơi đá muối, xu hướng hot mùa hè năm 2017, nâng tầm spa của bạn…

Chào bạn,

Muối Hồng Group rất vui khi được chia sẽ với các bạn thật nhiều về những vấn đề trong lĩnh vực kinh doanh spa hiện nay. Muối Hồng rất muốn biết, thời gian này tình hình kinh doanh của bạn tốt cả chứ.Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được câu trả lời “mình ok” từ phía các bạn. Tuy nhiên theo quan sát của Muối Hồng, chúng tôi nhận thấy thị trường spa hiện nay đang cạnh tranh khá mạnh, với sự phát triển nở rộ của hàng loạt các spa lớn -nhỏ – trung khác nhau, khiến cho thị trường ngày càng khó khăn hơn và cũng khiến cho khách hàng ngày càng mơ hồ hơn về dịch vụ. Vậy làm thế nào để gia tăng khả năng cạnh tranh cho spa của bạn, hãy xem những gì các spa lớn đang làm trên thế giới và Việt Nam hiện nay nhé.

Bài viết này sẽ chia sẽ đến các bạn xu hướng hot nhất trong thời gian gần đây và tương lai sắp tới. Đó là gì, cùng chúng tôi đọc hết bài này. 

Theo như nghiên cứu của Hiệp hội spa thế giới thì xu hướng spa sử dụng nguyên liệu thiên nhiên đang là trào lưu spa mới nhất và chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài nhất. Trong trào lưu chung ấy, tồn tại thêm  mô hình phòng xông hơi đá muối