Phòng xông hơi đá muối gia đình tại Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Sau 3 ngày tích cực làm việc, đội thi công của Muối Hồng Group đã hoàn thiện phòng xông hơi đá muối gia đình chị Hà tại địa chỉ C23 Phú Gia Compound, Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng.

Chi tiết công trình

Diện tích: 1m7x1m1

Vị trí lắp đặt: Trong nhà

Loại hình phòng xông: Phòng xông hơi khô

Thiết bị:

+ 1 máy xông hơi khô Coast, công suất 6kw

+ Phụ kiện đi kèm: đèn phòng xông; đồng hồ cát, nhiệt kế, nhiệt ẩm, đá sauna,…

Đặc điểm công trình phòng xông hơi đá muối gia đình chị Hà

Mặc dù phòng xông đá muối tại gia đình chị Hà có diện tích không lớn nhưng được thiết kế theo kiểu dáng vô cùng sang trọng và hiện đại. Quan trọng hơn là mô hình xông hơi này có thể phục vụ cho 3 người ngồi xông cùng một lúc.

Mặt khác, phòng xông hơi đá muối gia đình chị Hà sử dụng chất liệu gỗ thông nhập khẩu từ Phần Lan – một loại gỗ có khả năng chịu được nhiệt độ cao, vừa dẻo dai vừa chắc, khả năng kháng mối mọt tốt nên đảm bảo có thể sử dụng bền lâu. Hơn nữa, gỗ thông không dẫn nhiệt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số hình ảnh công trình

Phòng xông hơi đá muối gia đình tại Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng_1

Phòng xông hơi đá muối gia đình tại Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng_2

Phòng xông hơi đá muối gia đình tại Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng_3

Phòng xông hơi đá muối gia đình tại Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng_4

Phòng xông hơi đá muối gia đình tại Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng_5

Trên đây là những thông tin về phòng xông hơi đá muối tại gia đình chị Hà, chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Nếu khách hàng nào có nhu cầu trang bị cho ngôi nhà mình một phòng xông như thế, hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0905403686 (Ms Liên) hoặc trực tiếp đến công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Chắc hẳn bạn cũng biết, Muối Hồng Group là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh đá muối và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công phòng xông hơi cho spa và gia đình uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến nay đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn, lớn nhỏ ở các tỉnh thành khác nhau, được khách hàng và chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá cả.

Xem thêm: Bao nhiêu tiền thì có thể xây dựng phòng xông đá muối gia đình?

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến