Tác dụng xông hơi đá muối với 4 tỷ người

TÁC DỤNG

XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI VỚI 4 TỶ NGƯỜI

Đây là một review đúng nghĩ của người viết theo một cách chủ quan và vui vẻ. Bài viết cung cấp cho bạn một cách dễ hình dung nhất tác dụng của xông hơi đá muối và giá trị đối với nhân loại.

4 tỷ người là một con số không hề nhỏ, chiếm khoảng 50% dân số thế giới.  Và “thế lực” đại diện cho một nửa sức mạnh đó chính là Phụ nữ. Thật may mắn, toán học xác suất thống kê đã ra đời để chúng ta biết được chính xác hơn “thế lực” đó đông như thế nào, họ làm những điều phi thường như thế nào, sẵn sàng lật tung Trái Đất để tìm ra những phương thức làm đẹp mới.

spa da muoi bnt7

Đội quân này lùng rảo khắp đầu thôn, ngõ xóm để tìm kiếm những gì độc đáo nhất, tinh túy nhất, đắt đỏ nhất, thậm chí điên rồ nhất để làm đẹp. Mà đúng thôi, đó là đặc quyền mà thượng đế đã ban tặng cho họ. Một quyền không ai có thể xâm phạm được, được Hội liên hiệp Phụ nữ bảo vệ 😀

Họ đẹp, họ làm cho thế giới này đẹp hơn, cuộc sống thêm ý nghĩa, làm cho biết bao người say mê. Xinh có quyền chảnh, dễ thương có quyền tâm thần. Mà thôi, không nên bàn sâu những vấn đề thuộc về cơ sở lý luận phức tạp của 4 tỷ người đó. Chúng ta nên tập trung vào cách làm đẹp hiện nay mà họ mới khai quật thành công và công khai sử dụng.

Phương thức làm đẹp hiện nay cũng nhiều như sao trên trời, hẳn 50% dân số thế giới cũng sẽ đau đầu khi phải đưa ra quyết định lựa chọn. Tuy không bằng cầu hỏi ” hôm nay ăn gì ?” những cũng cỡ như “Trông tôi có giống Lý Nhã Kỳ không?”. Lý do thuyết phục nhất để chọn xông hơi đá muối là tự nhiên, hiệu quả lâu dài, trải nghiệm độc đáo, thư giãn hiệu quả sau những ngày dài mệt mỏi.

Nếu vô tình đi đâu đó, bạn có thể sẽ nghe câu ” Hôm nay mệt mỏi rã rời, xông hơi đá muối ai mời được không?”. Như thế mới biết phương pháp này đang dần phổ biến và hot như thế nào, đồng thời cũng thấm thía cái trình độ “kêu gọi vốn tài trợ ODA” đã đi vào thơ văn.

Theo như phóng viên Mon Men, báo “Rón rén” tìm hiểu thì phương pháp xông hơi đá muối có 2 cách sử dụng là nằm trên đá muối và ủ toàn thân.

Bao đẹp, bao chuẩn với tác dụng xông hơi đá muối như sau:

+ Thải toàn bộ độc tố trong cơ thể thông qua cơ chế đổ mồ hôi, giúp làn da thông thoáng, loại trừ mụn, nám.

+ Tri liệu nhức mỏi cơ xương khớp từ hoạt động đào thải acid Uric hiệu quả. Ủ toàn thân, cơ thể  sẽ “tinh khiết” như muối hồng Himalaya 250 triệu năm tuổi.

+ Tác dụng giảm mỡ thừa: xông hơi đá muối hồng ngoại sử dụng các bước sóng ngắn xuyên qua da từ 4-5 mm, cho khả năng tương tác sâu nhưng không gây cảm giác khó chịu.

+ Cải thiện biểu hiện da khô, nổi mẩn ngứa.

+ Chống lại “kẻ thù” muốn kiếp của sắc đẹp – giảm stress hiệu quả

Công ty TNHH Muối hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Email: info@damuoi.vn
Web: phongxongdamuoi.vn – http://phongxongdamuoi.vn/
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến