Tư vấn xây dựng khu Jjim Jil Bang Tại Hải Dương

Lại thêm một công trình xông hơi Jjim Jil Bang Hàn Quốc nữa được ghi danh trên bản đồ thi công của Muối Hồng. Sự trở lại của chúng tôi lần này ở Hải Dương đã phần nào chứng minh cho độ tín niệm, sự tin tưởng và hy vọng của các đối tác tại đây dành cho chúng tôi.

Xây dựng khu xông hơi JJim Jil Bang tại Hải Dương

Hải Dương nằm ở trung tâm đồng bằng châu thổ sông Hồng, được coi là cái nôi của nền văn hoá Việt, là “Trấn thứ nhất trong tứ trấn” ở phía Đông của kinh thành Thăng Long xưa. Đây là vùng đất văn hiến, có bề dày truyền thống lịch sử. Từ xa xưa đã được coi là vùng đất “Nhân phong vật thịnh” nên rất giàu tiềm năng và đang đổi mới, phát triển hàng ngày.
Với đà phát triển ngày một nhanh tại đây, thì việc đầu tư một khu Jjim Jil Bang để chăm sóc sức khỏe của người dân nơi đây là một dự án đầu tư tốt, vừa mang lại dịch vụ chăm sóc chuẩn quốc tế cho người dân, vừa mang lại ích kinh tế cho chủ đầu tư. Và Spa Ngọc Mai đã ghi danh mình vào bản đồ xông hơi Jjim Jil Bang của Việt Nam trong năm 2017 này.
Chúng tôi làm việc với anh Sỹ vào năm 2016, với dự án phòng xông hơi đá muối tại Spa Ngọc Mai. Qua trình vận hành, anh nhận thấy được tiềm năng của phong trào xông hơi Hàn Quốc, nên đã quyết định đầu tư Khu Jjim Jil Bang 5 tầng tại quê nhà.

Lần hợp tác xây dựng phòng xông hơi đá muối thành công tốt đẹp năm 2016 đã tạo nên sự hài lòng, và niềm tin tưởng tuyệt đối với Muối Hồng. Vì thế ngay sau tết 2017 anh Sỹ cùng chị Mai (chủ spa Ngọc Mai) đã bay vào Đà Nẵng để làm việc với Muối Hồng về việc xây dựng khu xông hơi Jjim Jil Bang. Sau 5 ngày trao đổi và đàm phán, chúng tôi đã đi đến thống nhất xây dựng khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc nhưng đậm chất Việt cho anh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ngay từ bản thiết kế đầu tiên đã làm anh Sỹ và chị Mai hài lòng. Những ngày tiếp theo đội ngũ nhân viên dưới xưởng của công ty đã làm việc cật lực để chuẩn bị hàng hóa cho hàng loạt công trình trong đó có công trình tại Hải Dương của anh Sỹ và chị Mai. Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh về khu xông hơi Hàn Quốc độc đáo này nhé.

Mô hình xông hơi Jjim Jil Bang tại Hải Dương

Sảnh lễ tân khu Jjim Jil Bang
Khu thư giãn chung tại Jjim Jil Bang Hải Dương

Hang hồng ngoại và sảnh thư giãn

Khu thu giãn chung
Khu vui chơi trẻ em
Phòng xông hơi đá muối
Phòng xông đá muối ủ giảm béo
Phòng xông hoàng thổ
Khu massage body
Khu massgae body 2

————————————————————————————————————————–

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến