Thi công phòng xông đá muối Tam Trinh

KHU XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI + SAUNA + STEAM

Thông tin triển khai thi công phòng xông đá muối Tam Trinh

Muối Hồng Group vừa thực hiện thi công phòng xông đá muối tại đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội theo hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư.

Anh xem kỹ sư đã lên đường thi công ngày 18-6-2016, bất kể lúc nào, chỉ cần khách hàng yêu cầu, tập thể Muối Hồng Group lại cố gắng nỗ lực cho những nhiệm vụ mới.

Chúng tôi luôn tự hào xác định một hình mẫu thương hiệu uy tín, chất lượng, đáp ứng tốt nhất mong muốn của chủ đầu tư, đó là tạo ra những phòng xông đá muối mang lại giá trị thành công.

Phòng Steam và sauna
Phòng Steam và sauna

Vẫn phong cách thiết kế tối giản, tối ưu về diện tích và công năng. Các kiến trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng mặt bằng, trao đổi thông tin với chủ đầu tư, để từ đó tạo ra một phòng xông đá muối đẹp từ mọi góc nhìn, an toàn ở mọi cấp độ và chất lượng từ những hạt muối hồng.

Khu steam và xã xông
Phòng xông hơi ướt
Phòng xông hơi đá muối
Phòng xông hơi đá muối
Phòng xông đá muối hồng ngoại
Phòng xông đá muối hồng ngoại

Khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi chú trọng đến thiết kế mỹ thuật hài hòa, công năng sử dụng và hàm lượng công nghệ trên mỗi mét vuông phòng xông đá muối, giúp tiết giảm tối đa chi phí vận hành. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Muối Hồng

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến