Phòng xông đá muối gia đình Mr Tân tại Hà Nội hoàn thiện được 80%

Như thông tin mà phongxongdamuoi.vn đã từng chia sẻ, vào giữa tháng 11, Muối Hồng Group sẽ có chuyến công tác ra thủ đô để lắp đặt phòng xông đá muối gia đình Mr Tân tại khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn, Hoài Đức, Hà Nội. Tính đến nay, dự án đã hoàn thiện được hơn 80% và dự kiến sẽ bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng vào đầu tháng 12/2021.

Một số hình ảnh về phòng xông đá muối gia đình Mr Tân

Phong xong da muoi gia dinh mr tan 1

Phong xong da muoi gia dinh mr tan 2

Phong xong da muoi gia dinh mr tan 3

Phong xong da muoi gia dinh mr tan 4

Phong xong da muoi gia dinh mr tan 5

Phong xong da muoi gia dinh mr tan 6

Phong xong da muoi gia dinh mr tan 7

Trong quá trình trao đổi với Muối Hồng Group, Mr Tân từng chia sẻ: “Mình rất thích mô hình xông hơi đá muối, cực kỳ tốt cho sức khỏe nên đã ấp ủ kế hoạch lắp đặt cho gia đình mình một phòng như thế. Sẵn dịp mình đang xây nhà mới cộng thêm tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, không thể đến các trung tâm Spa xông hơi đá muối như trước nên mình đầu tư luôn”.

Còn nói về cơ duyên vì sao lựa chọn hợp tác với Muối Hồng Group thì anh cho hay đã biết đến công ty từ trước thông qua những lần đi xông hơi tại các cơ sở Spa tại Hà Nội nên hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và kỹ thuật thi công của anh em công ty Muối Hồng.

Được quý khách hàng đặt niềm tin như thế, mặc dù là một phòng xông dành cho gia đình, diện tích gói gọn chỉ 6.5m2, ở tận ngoài bắc, Muối Hồng không ngại đường xa, cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến thi công sao cho mang đến cho khách hàng dự án chất lượng tốt nhất.

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 02363582828

Hotline: 0905403686 – 0935860286

Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến