Top 5 Phòng Xông Hơi Trong Kinh Doanh Spa 2023 – Muối Hồng Group

Đơn vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group, kinh doanh phòng xông hơi trong là một trong những lĩnh vực được ưa chuộng và thu hút nhiều nhà đầu tư bởi những công dụng và tác dụng phù hợp với thị hiếu hiện nay – thư giãn nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trước rất nhiều loại hình phòng xông hơi hiện đại ngày nay, loại phòng xông hơi nào được ưa chuộng và thu hút khách hàng nhất?

Ngày nay, phòng xông hơi Hàn Quốc thu hút nhiều lượng khách tìm kiếm. Kết hợp với nguyên lý xông hơi truyền thống cùng công nghệ tắm hơi hiện đại, các dịch vụ Setup Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group được ưa chuộng và đầu tư hiện nay như:

Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group Thi Công

Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group thu hút được sự để ý của nhiều khách hàng trước vẻ đẹp lung linh, huyền ảo phát ra từ những mảng đá muối được lắp trong phòng xông. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận tác dụng lớn mà xông hơi đá muối đem lại cho người dùng. Tia hồng ngoại kết hợp với đá muối Himalaya chính là điều tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bởi chính những đặc trưng độc đáo:

Đá muối kết hợp với nhiệt chính là chiếc máy lọc không khí tuyệt vời. Trong phòng xông hơi kín, đá muối Himalaya trong Setup Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group với tác dụng hút ion dương, lọc sạch không khí tạo môi trường tiệt trùng, rất tốt cho hô hấp cơ thể. Dưới tác động của nhiệt, các nguyên tố khoáng chất trong đá muối phát tán trong phòng, cho cơ thể hấp thụ, mang đến lợi ích cho sức khỏe.

Thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
Thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ Thuốc Bắc Thi Công Bởi Muối Hồng Group

Đất hoàng thổ là là loại đất được hình thành từ hàng nghìn năm trước do sự biến đổi địa chất cùng biến đổi sinh học. Vì thế, đất hoàng thổ trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ Muối Hồng Group chứa thành phần với nguồn khoáng chất cùng năng lượng ion âm dồi dào, loại đất hoàng thổ trở thành nguyên liệu quý trong lĩnh vực làm đẹp. Đây cũng là lý do thường thấy loại đất hoàng thổ này thường xuất hiện trong thành phần sản phẩm chăm sóc da như mặt nạ, kem dưỡng da, hồ ngâm tắm…

Đá hoàng thổ trải sàn trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ Muối Hồng Group cho cơ thể tiếp xúc trong quá trình xông hơi: nằm, ngồi trên sàn, kết hợp nhiệt hồng ngoại được bố trí phù hợp, giúp cơ thể được bổ sung khoáng chất một cách hoàn hảo.

Thi công phòng xông hơi đá hoàng thổ Temple Leaf Spa Land
Thi công phòng xông hơi đá hoàng thổ Temple Leaf Spa Land

Phòng Xông Hơi Đá Quý Thi Công Bởi Muối Hồng Group

Xông hơi đá quý là liệu pháp spa được ưa chuộng trong chăm sóc da. Đá quý trong phòng xông hơi được kết hợp từ các loại thạch anh đỏ, thạch anh vàng, thạch anh tím, ngọc lục bảo… Trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hồng Ngoại Muối Hồng Group, vách và sàn được bao phủ trên bề mặt là đá quý với nguồn ion dồi dào giúp loại bỏ mầm bệnh, bụi bẩn cho môi trường trong lành cùng với vô vàn công hiệu làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa da.

Phòng Xông Hơi Oxy Hinoki Muối Hồng Group Thi Công

Phòng xông Hinoki có sự khác biệt với các phòng xông khác ở điểm: gỗ trong phòng xông là loại gỗ Hinoki ở Nhật Bản, loại gỗ trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group có tác dụng phát ra loại hương tác dụng cho con người cảm thấy thư giãn. Gỗ thông Hinoki chính là khởi nguồn của sự trong lành, tinh khiết. Trong phòng xông Oxy Hinoki, người trải nghiệm có cảm giác như được hít thở không khí tươi mát giữa rừng cây tràn ngập không khí thiên nhiên, loại bỏ mệt mỏi, căng thẳng.

Phòng Xông Hơi Tuyết Lạnh

Xông hơi trong phòng xông tuyết lạnh là bước cuối trong quy trình xông hơi. Sau khi trải nghiệm quy trình xông hơi hồng ngoại nhiệt độ cao, xông hơi phòng lạnh chính là cách để thu nhỏ lỗ chân lông, phòng trường hợp cơ thể bị mất nhiều nước sau khi kết thúc quá trình xông hơi. Phòng xông hơi tuyết lạnh có tác dụng khiến cho làn da trẻ đẹp, hồng hào và ngăn quá trình lão hóa.

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Uy Tín Muối Hồng Group

Đơn vị chuyên Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Sauna Muối Hồng Group sở hữu 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên không ngừng cập nhật chuyên môn, đề xuất giải pháp sáng tạo, hiệu năng. Sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, chúng tôi có đầy đủ điều kiện, khả năng để cung cấp không gian thư giãn sang trọng, chuyên nghiệp với thương hiệu riêng, thu hút khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được tư vấn dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group chất lượng, uy tín.

Xem thêm: Kinh Doanh Spa Đá Muối Himalaya – Mô Hình Không Bao Giờ Lỗi Thời

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến