Không gian Spa đá muối – Điểm “mấu chốt” giữ chân khách hàng – Muối Hồng Group

Hơn 13 năm thực hiện sứ mệnh tìm ra giải pháp tối ưu cho không gian nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Muối Hồng Group mang đến sản phẩm thật sự chạm đến cảm xúc tâm hồn một cách tinh tế nhất.

Spa Đá Muối Là Gì? Thi Công Phòng Xông Đá Muối Muối Hồng Group

Xông hơi đá muối là một trong những phương pháp để thư giãn, giải tỏa áp lực sau giờ làm việc. Việc xông hơi đá muối đều đặn 3 lần/ tuần giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

Thiết kế nội thất spa đá muối

Trong phòng xông hơi đá muối được đơn vị Thi Công Phòng Xông Đá Muối Himalayas Muối Hồng Group thiết kế bố trí các nguyên vật liệu được kết hợp chuẩn mực hài hòa với nhau, mang lại hiệu quả cho sức khỏe:

 • Đá muối Himalayas nhập khẩu từ Pakistan
 • Gỗ thông Phần Lan được ghép kín đảm bảo cách nhiệt
 • Hệ thống dây hồng ngoại
 • Đèn led phát sáng trong phòng
Thiết kế hang hồng ngoại

Vai Trò Của Ánh Sáng Trong Spa Đá Muối – Muối Hồng Group

Ngoài các nguyên vật liệu cho công năng tối đa của phòng xông hơi đá muối, ánh sáng là yếu tố rất quan trọng tác động đến cảm xúc, trải nghiệm khách hàng, quyết định quay lại của khách. Theo nghiên cứu, ánh sáng trong Thiết Kế Jjim Jil Bang Spa Đá Muối có ảnh hưởng đến tinh thần con người. Việc tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo quá nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tâm lý khách hàng khi đến spa chính là được thư giãn, giải tỏa mệt mỏi. Vì vậy, một không gian spa quá nhiều ánh sáng sẽ làm cho đầu óc căng thẳng, không mang lại hiệu quả cho mục đích thư giãn. Ngược lại, việc lắp đặt ánh sáng trong Thi Công Spa Đá Muối Muối Hồng Group quá ít đôi khi tác dụng ngược, tạo cảm giác không an toàn cho khách hàng.

Không gian spa đá muối ân tượng

Các Loại Ánh Sáng Trong Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Của Muối Hồng Group

Ánh sáng được lắp đặt trong Phòng Xông Hơi Khô Đá Muối Muối Hồng Group từ các thiết bị chiếu sáng nội thất. Sự bố trí thiết bị ánh sáng kết hợp màu sắc hài hòa với nội thất không gian Spa chính là điểm “mấu chốt” trong quyết định cảm xúc, ấn tượng, trải nghiệm dịch vụ khách hàng.

Mỗi khu vực trong Spa có công năng khác nhau, điều tinh tế tại Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Mini Muối Hồng là các kiến trúc sư hiểu được chức năng của từng phòng và bố trí loại ánh sáng phù hợp như: Thiết bị chiếu sáng tốt cho mắt; Loại ánh sáng phù hợp với không gian concept; Loại thiết bị cho ánh sáng tạo cảm giác dễ chịu…

Ánh sáng thư giãn trong phòng spa đá muối

3 loại đèn được sử dụng chiếu sáng trong Thiết Kế Spa Tại Nhà Muối Hồng Group cần được bố trí phù hợp để đạt hiệu quả công năng cao:

 • Đèn sợi đốt cho ánh sáng trầm, màu ấm, tỏa nhiệt cao nên được đặt trong khu vực công năng đặc biệt
 • Đèn huỳnh quang phát ánh sáng tốt, ít tỏa nhiệt, được sử dụng trong phòng khách, phòng trị liệu
 • Đèn led đa dạng màu sắc, được bố trí ở những điểm nhấn trong không gian phòng xông hơi

3 Nguyên Tắc Bố Trí Ánh Sáng Cho Spa Đá Muối – Muối Hồng Group

Thiết Kế Nội Thất Spa Đá Muối Chiếu Sáng Toàn Bộ Không Gian

Theo nguyên lý chung, ánh sáng trong Spa được bố trí sáng chung đều, các vị trí tạo điểm nhấn sử dụng ánh sáng tập trung. Bên cạnh đó, đừng quên yếu tố thiên nhiên trong không gian Spa của bạn. Trong thời đại xã hội công nghệ hóa, thiên nhiên đóng vai trò quan trọng trong việc giải tỏa stress, cho khách hàng cảm giác được hòa mình với thiên nhiên là một cách để tạo thoải mái, thực sự giải tỏa mệt mỏi sau áp lực công việc. Vào ban ngày, hãy tận dụng ánh sáng thiên nhiên để tạo tinh thần thoải mái cho khách hàng. Buổi tối, Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group nên sử dụng đèn trần kết hợp đèn halogen cho ánh sáng vừa phải, đều khắp.

Tạo điểm đặc trưng cho phòng xông hơi đá muối

Thiết Kế Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Chiếu Sáng Làm Nổi Bật

Độ sáng của đèn chung trong phòng xông hơi đá muối cần được kết hợp với ánh sáng có tác dụng tạo điểm nhấn như: ánh sáng soi vào tranh trang trí, ánh sáng chiếu vào 1 bức tường. Để tăng ánh sáng trong các trường hợp khác, Thi Công Nội Thất Jjim Jil Bang Spa Muối Hồng Group bố trí đèn gắn tường với khoảng cách bằng nhau để tạo độ huyền ảo cho không gian.

Thi Công Phòng Xông Massage Đá Muối Chiếu Sáng Tập Trung

Các loại đèn chiếu sáng tập trung giúp đảm bảo độ sáng cho khu vực chức năng, tạo hiệu ứng riêng cho từng khu cần thiết. Ánh sáng tập trung giúp tăng sự chuyên nghiệp cho Spa. Các loại ánh sáng tập trung như: đèn trong tủ, đèn trên bàn…

Vì Sao Chọn Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Muối Hồng Group?

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối, Thiết Kế Nội Thất Spa Đẹp Muối Hồng Group mang đến giải pháp hiệu quả cho nhà kinh doanh, biến nhược thành ưu điểm bằng thiết kế tinh tế, độc đáo, sáng tạo.

Lắp đặt ánh sáng phù hợp trong phòng xông hơi đá muối

Đơn vị Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group:

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm với các đối tác: Holiday Beach Danang Hotel & Resort, Gold Coast Hotel Resort & Spa, Fusion Maia, Cicilia Hotel & Spa, Temple Leaf Spa Land…
 • Đội ngũ kiến trúc sư trình độ đại học, sáng tạo và năng động trong từng ý tưởng nghệ thuật, tinh tế và độc đáo
 • Đá muối Himalayas trầm tích hàng triệu năm, độ tinh khiết hàng đầu nhập khẩu từ Pakistan
 • Gỗ thông Phần Lan được xử lý kỹ, đảm bảo mối ghép kỹ thuật cao, không nứt gãy, đảm bảo hiệu năng cách nhiệt trong phòng xông hơi
 • Công trình được bảo trì định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng trong khi quá trình hoạt động

Đừng bỏ lỡ cơ hội, khởi nghiệp ngay hôm nay! TƯ VẤN MIỄN PHÍ tại Hotline Muối Hồng Group: 0935 860 286

Muối Hồng Group – Tinh túy từ thiên nhiên – Tinh hoa cho cuộc sống

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến