Jjim Jil Bang Xu Hướng Kinh Doanh Spa HOT Nhất Năm 2018

Jjim Jil Bang

Có thể nói, sau làn sóng của các phòng xông đá muối, thì Jjim Jil Bang chính là một mô hình kinh doanh thành công mới trong năm 2018. Phục vụ đầy đủ nhất mọi nhu cầu của khách hàng về vui chơi, giải trí, làm đẹp, xông hơi dưỡng thể hay masage…Chính vì vậy mà việc  xây dựng và lắp đặt khu Jjim Jil Bang là xu hướng kinh doanh spa mang lại nhiều lợi nhuận nhất ở trong tương lai.

Với sức chứa lên tới hơn 800 người và có quy mô từ 800m2 – 4000m2. Khu Jjim Jil Bang Jjim là “Spa nghỉ dưỡng gia đình và bạn bè” của Hàn quốc được xem như là một khu Resort cao cấp ở trong thành phố. Người Hàn quốc thường đi đến các khu Jjim Jil Bang để chăm sóc sức khỏe sau khi làm việc căng thẳng mệt mỏi, và thường là nơi họp mặt, sinh nhật bạn bè. Đây cũng chính là bí quyết giúp giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người Hàn Quốc đồng thời là biểu tượng văn hóa của Hàn Quốc được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Tại các khu Jjim Jil Bang này, khái niệm SPA được lên một tầm cao mới, nơi mà bạn không những được tận hưởng các dịch vụ Spa để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với tiêu chuẩn cao cấp 5 sao mà còn được tự do tận hưởng các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác, khám phá cuộc sống tươi đẹp đầy màu sắc. Tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất cùng người thân và gia đình.

những lợi ích của việc xông hơi hồng ngoại

Khu Jjim Jil Bang Hàn quốc bao gồm hơn 20 khu vực cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ từ chăm sóc sắc đẹp, spa dưỡng thể, xông hơi như: khu nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, khu vực massage, khu ngâm chân nóng lạnh, khu hồ tắm nóng lạnh, hồ Jacuzzi, khu sauna khô ướt, khu sân vườn, khu thư giãn gia đình, khu tập thể dục, phòng xem phim thiếu nhi, khu vui chơi thiếu nhi, phòng ngủ nam/nữ thư giãn, phòng thiền Yoga, phòng thiền đá muối, sàn nóng thư giãn lưng, hang hồng ngoại, phòng trị liệu sắc màu, phòng Cinema gia đình, sảnh thư giãn chung xem tivi, phòng xông nóng (phòng Đá muối Himalaya, phòng Bùn khoáng thuốc bắc, phòng Đá núi lửa), phòng xông tuyết lạnh…

Mọi nhu cầu tư vấn, thi công và báo giá xin vui lòng liên hệ:
– CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
– Địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng
– Tel: 0236.3582828 Fax: 0935.860.286
– Email: sale.muoihong@gmail.com
– Web: damuoi.com – phongxongdamuoi.vn – muoihong.com
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến