Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng

Phòng xông hơi đang là một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi sự tiện lợi cũng như giá trị lợi ích mà nó mang lại .

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng thì thế mà càng ngày càng gia tăng. Nắm bắt được thị yếu đó, trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm phòng xông hơi, đặc biệt là phòng xông hơi nhập khẩu. Chúng được nhập khẩu dưới 2 hình thức đó là nhập khẩu nguyên chiếc và nhập khẩu từng linh kiện, bộ phận về Việt Nam lắp ghép.

1. Đặc điểm của phòng xông hơi nhập khẩu

Phòng xông hơi nhập khẩu gồm có 3 loại: phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi khô ướt kết hợp.

Cấu tạo: Mỗi loại phòng xông hơi lại có cấu tạo khác nhau

Phòng xông hơi ướt: Khung dựng phòng kính cường lực cao cấp, đế nhựa Acrylic ngọc trai; máy xông hơi ướt; bảng điều khiển và các phụ hiện khác như: ghế xông hơi, vòi sen, nhiệt kế, nhiệt ẩm, hộp hương liệu…

Phòng xông hơi khô: Khung dựng phòng bằng chất liệu gỗ Harmlock, Cedar, gỗ thông trắng, cửa kính cường lực hoặc cửa gỗ, máy xông hơi khô, bảng điều khiển và các phụ kiện khác như nhiệt kế, nhiệt ẩm, đồng hồ cát, ghế xông hơi, đá sauna, đèn phòng, bộ xô gáo gỗ..

Phòng xông hơi khô và ướt kết hợp là sự kết hợp hai trong một giữa xông hơi khô và xông hơi ướt. Tùy theo thiết kế mà có sự kết hợp phù hợp giữa chất liệu đế Acrylic trắng, Acrylic ngọc trai với chất liệu gỗ Herlock, Cedar..

Các sản phẩm phòng xông hơi nhập khẩu hầu như đều được bảo hành trên 15 năm.

Xem thêm: Lắp đặt phòng xông hơi đá muối ngay tại nhà

2. Các hãng cũng cấp phòng xông nguyên chiếc hơi uy tín, chất lượng

Phòng xông hơi Daros – thương hiệu Hàn Quốc: có các tính năng hiện như xông hơi, xông tinh dầu, sục massage, sục khí, massage lưng, chân…; có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng từ dạng góc cho đến bồn dài, từ đế cao cho đến đế thấp và nó còn phù hợp để lắp đặt luôn trong không gian phòng tắm.

Phòng xông hơi Govern – thương hiệu Malaisia: là một trong những thương hiệu phòng xông hơi cao cấp, đa dạng về kích thước và kiểu dáng như kích thước nhỏ nhất của phòng góc là 0.9×0.9m, phòng nằm là 1.7×0.85m… nên dù không gian phòng tắm nào Govern cũng có thể đáp ứng. Ngoài ra phòng xông hơi Govern cũng đầy đủ các tính năng: massage, sục khí, xông tinh dầu…

Ngoài hai hãng sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều nhất ở trên, còn có rất nhiều hãng phòng xông hơi mới đang dần lấy được nhiều sự ưu ái của khách hàng trong nước như: Appollo, Euroking, Fulisi, Koleto. Nofer

Xem thêm: Có nên lắp đặt phòng tắm xông hơi massage tại gia

3. Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi nhập khẩu chính hãng

Muối Hồng là đơn vị cung cấp các linh kiện, vật tư nhập khẩu rời cho phòng xông hơi như: máy xông hơi sauna và steam của hãng Amazon, coast, tylo, harvi; dây hồng ngoại sàn và vách; đảng điều khiển nhiệt UTH 200, 400, JPT; bồn sục Jacuzzi, gỗ thông, gỗ thông sàn, vách Phần Lan; bồn tắm gỗ; chậu ngâm chân gỗ; xô gáo gỗ thông; bồn cách nhiệt, tấm cách nhiệt… để giúp cho mỗi khách hàng có thể có những sáng tạo riêng cho phòng xông hơi của mình mà không phải theo bất kỳ một khuôn khổ nào.

Nhưng đặc biệt hơn tất cả các hãng cung cấp phòng xông hơi nhập khẩu khác đó chính là Muối Hồng cung cấp phòng xông hơi đá muối nhập khẩu. Nó sẽ không chỉ giúp bạn sử dụng được tất cả các tác dụng của một phòng xông hơi bình thường mà còn tăng cường thêm lợi ích từ sản phẩm đá muối.

Nếu bạn muốn sở hữu một phòng xông hơi đá muối hoàn hảo, hay những vật dụng bằng đá muối trong phòng xông hơi như: một cây ấn huyệt đá muối, viên massage đá muối, hộp massage chân đá, hay một lọ muối tẩy da chết đá muối, hãy truy cập vào website http://muoihong.com hoặc gọi tới 0905.403.686
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến