Phòng tắm xông hơi Hàn Quốc

Tắm xông hơi là một nét văn hóa đặc trưng của trong cuộc sống hàng ngày của người Hàn Quốc. Ngày nay nét văn hóa này đã được du nhập sang rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Phòng tắm xông hơi Hàn Quốc là một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất của du khách nước ngoài khi đến với xứ sở Kim Chi. Sức hấp dẫn mà nó tạo ra không chỉ đơn giản là một nét văn hóa của một quốc gia và còn bởi vì những lợi ích nó mang lại cho sức khỏe của con người. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nét văn hoa này và những lợi ích của nó nhé.

1. Phòng tắm xông hơi Hàn Quốc

Hàn Quốc có hai kiểu phòng tắm xông hơi đó là: Sauna và Jjimjibang, được thiết kế một cách đặc biệt để giúp khách hàng cảm thấy thư thái, dễ chịu.

– Trình tự tắm xông hơi:

Khách hàng mua vé dịch vụ trọn gói bao gồm phòng tắm, phòng xông hơi, phòng ngủ… nếu quý khách có nhu cầu ăn uống và sử dụng internet thì sẽ tính thêm

Mỗi khách hàng sẽ được cấp tủ cá nhân để để đồ đạc. Khách hàng sẽ để lại toàn bộ đồ đạc cá nhân và chỉ mặc trang phục riêng của phòng tắm.

Tắm sạch cơ thể bằng vòi hoa sen ở các phòng nam nữ riêng biệt

Thư giãn tại các phòng xông hơi, rồi đến các phòng dịch vụ khác.

– Đặc điểm phòng xông hơi:

Đa phần các phòng xông hơi công cộng đều được thiết kế bằng gạch men hoặc gỗ thông.

Bồn tắm lớn có nhiệt độ từ 43-450C, nhiệt độ các sảnh là 40-700C, và không gian xông hơi là từ 100-1300C.

– Lợi ích của phòng tắm xông hơi:

Đốt cháy lượng mỡ dư thừa tích tụ trên phần mông, đùi, bụng thông qua tuyến mồ hôi.

Giảm đau hiệu quả, nhất là đau khớp, đau lưng

Thư giãn cơ bắp, xua tan mệt mỏi, giảm bớt căng thẳng.

Làm sạch, làm trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa, gìn giữ tuổi thanh xuân

Giúp cơ thể chống lại một số bệnh như cảm cúm, viêm xoang, hen suyễn; và tiêu diệt một số loại virut gây bệnh khác

Xem thêm: Tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

2. Lắp đặt phòng tắm xông hơi Hàn Quốc

Khi xem những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhìn hình ảnh quảng cáo trên poster, nhiều người không khỏi ao ước sẽ có ngày được đến Hàn Quốc và trải nghiệm cái cảm giác cùng người nhà, bạn thân đi xông hơi, kỳ lưng cho nhau, rồi đập trứng luộc vào đầu, bóc ra ăn. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể làm như vậy.

Tuy nhiên ngày nay, bạn không cần phải sang Hàn Quốc mới có thể được tắm xông hơi. Trên hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ tắm xông hơi đã trở lên vô cùng phổ biến. Thậm crí, nếu bạn có điều kiện tài chính và không gian nhà đủ rộng, thì bạn hoàn toàn có thể mang một phòng tắm xông hơi Hàn Quốc về chính với ngôi nhà của mình.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lắp đặt lắp đặt phòng tắm xông hơi tại nhà hay muốn mở một cơ sở tắm xông hơi spa để mang hình thức chăm sóc sức khỏe toàn diện này đến với mọi người, hãy liên hệ với http://muoihong.com.

khu jjim jil bang panda

Xem thêm: Jjim Jil Bang – phòng xông hơi khô Hàn Quốc

3. Muối hồng cung cấp trang thiết bị phòng tắm xông hơi Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 2009 với ngành nghề kinh doanh là các sản phẩm đèn đá muối Himalaya, các sản phẩm làm đẹp cho các spa và trang thiết bị nội ngoại thất phòng xông hơi, spa; chúng tôi đã liên tục mở rộng và phát triển, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng; vì thế chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho gia đình bạn, cũng như cho công việc kinh doanh của bạn những sản phẩm tốt nhất, sẽ hoàn toàn làm các bạn hài lòng cho dù các bạn là những khách hàng khó tính nhất.

Hãy gọi tới 0935860286 hoặc gửi mail về sale.muoihong@gmail.comdù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chúng tôi cũng sẽ mang phòng xông hơi Hàn Quốc đến tận nơi.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến