Công nghệ phòng xông muối thế hệ mới nhất là gì

Để có được sự thành công và tín nhiệm của khách hàng, với nhiều phòng xông đá muối đã được triển khai trên toàn quốc. Muối Hồng Group luôn phấn đấu không ngừng vì sứ mệnh “mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao“.

Đối với Muối Hồng Group, chất lượng thiết kế, thi công, hiệu quả chuyển giao kỹ thuật đá muối và chính sách bảo hành luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp những căn cứ đánh giá trong bài viết này để giúp bạn biết được một phòng xông chất lượng tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ gì ?

I. Công nghệ xông hơi hồng ngoại từ Daewoo Enerpia – Hàn Quốc

Hệ thống ống sưởi sử dụng dung dịch Bio Ceramic – Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm.

Thành phần cấu tạo: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản sinh tia hồng ngoại và phân tử protein mà cơ thể hấp thu.

Phòng xông hơi đá muối

Phòng xông hơi bằng nhiệt hồng ngoại kết hợp ion âm là liệu pháp chăm sóc sức khoẻ ưu việt và đặc biệt được ưa chuộng tại các phòng xông hơi

Nếu như các công nghệ máy xông trước đây tạo nhiệt đến 80 độ C, gây cảm giác ngột ngạt khó chịu, người giỏi lắm chỉ chịu được 2 phút là phải ra ngoài, thì với công nghệ hồng ngoại mới nhất, nhiệt độ chỉ ở mức 45 -55 độ C, nhưng có tác dụng trị liệu hơn 80 lần. Các tia hồng ngoại bước sóng ngắn, tác động sâu vào da từ 4-5 cm, đánh tan mỡ thừa, giúp bạn đào thải độc tố đi kèm mồ hôi ngay trong 2 phút đầu tiên. Ở trong phòng xông đá muối từ 15- 30 phút, bạn sẽ thấy khỏe khoắn vô cùng.

Đặc điểm nổi bật của dây hồng ngoại Hàn Quốc

1. Tiết kiệm điện – dùng 24h nhưng chỉ tiêu tốn điện năng có 5h

Hệ thống chỉ tốn điện lúc khởi động, khi đạt đến nhiệt độ nhất định, nhiệt sẽ giữ liên tục, do không bị mất nhiệt trong quá trình sử dụng

2. Là sản phẩm đặc biệt tốt cho sức khoẻ

3. Có hiệu lực cao – Nhiệt có tác dụng gấp 80 lần so với nhiệt thông thường

4. Sản phẩm đạt độ tin tưởng 100%

Tác dụng của tia hồng ngoại

cong dung hong ngoai

Tia hồng ngoại là các bức xạ nhiệt mà mắt ta không nhìn thấy được (còn gọi là các bức xạ ngoài vùng khả kiến) có bước sóng ngắn.

Nhiệt hồng ngoại ENB có tác dụng thấu nhiệt xuyên qua da khoảng 4-5 mm, làm nóng da, mạch máu tại đó giãn ra. Do đó, tăng khả năng điều huyết, phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và tăng nhiệt toàn thân.

–  Tia hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hoá và dinh dưỡng.

– Tia hồng ngoại có tác dụng sâu vào các mô mỡ bên trong giúp tẩy độc cơ thể, làm sạch lỗ chân lông giảm mụn trứng cá…

II. Công nghệ lắp đặt phòng xông đá muối theo quy trình Just In Time

phong xong da muoi kx7Có thể hiểu gói gọn quy trình Just in time là “sản xuất sản phẩm đúng với số lượng tại đúng nơi vào đúng thời điểm”

Trong một quy trình đưa sản phẩm từ đầu vào nguyên vật liệu đến tay người tiêu dùng thường có rất nhiều công đoạn khác nhau. Công đoạn đầu tiên sẽ sản xuất ra một số lượng đúng bằng số lượng mà công đoạn tiếp theo cần tới.

Nói cách khác, JIT là hệ thống sản xuất trong đó các luồng nguyên vật liệu, hàng hóa và sản phẩm được truyền vận, lập kế hoạch chi tiết từng bước sao cho quy trình tiếp theo có thể thực hiện ngay khi quy trình trước kết thúc. Qúa đó, không có tình trạng để không, chờ xử lý, không có nhân công hay thiết bị phải đợi đầu vào để vận hành.

+ Giảm chỉ phí nhân công

+ Giảm hao phí nguyên vật liệu

+ Nhanh chóng đưa sản phẩm vào phục vụ khách hàng –> tiết kiệm thời gian, giảm chi phí cơ hội

+ Năng suất và chất lượng sản phẩm nâng lên trong khi giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn

Bên cạnh đó là sự chuyên môn hóa trong từng khâu sản xuất –> quá trình vận hành thông suốt, tính chuyên nghiệp được nâng lên, kỹ thuật chuyên sâu hơn.

Sản phẩm chất lượng là yếu tố giúp đơn vị đầu tư chiếm được niềm tin yêu của khách hàng –> đơn vị đầu tư nhận được nhiều giá trị hơn, đó là thành công 100%

III. Thiết kế kỹ thuật đảm bảo cách nhiệt và độ an toàn khi sử dụng

a. Yếu tố thiết kế

spa da muoi bnt7Một phòng xông đá muối được xem là bảo đảm thiết kế khi vừa hội tụ tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian lắp đặt, vừa đảm bảo hiệu năng vận hành, tức là nhiệt tạo ra bên trong phòng không bị tiêu hao, thất thoát.

Khi nhiệt độ được giữ ổn định, hiệu quả xông hơi trị liệu sẽ được nâng lên, đồng thời tiết giảm chi phí điện năng trong cả quá trình vận hành.

Yếu tố này được xây dựng dựa trên nghiên cứu kỹ thuật nhiều năm của Muối Hồng Group và tính kinh nghiệm qua nhiều công trình phòng xông đá muối tại các Resort, khách sạn, Spa, hộ gia đình.

b. Hàm lượng công nghệ trên 1 mét vuông phòng xông đá muối

Nếu chỉ nhìn vào bên ngoài thì rất khó để phân biệt sự khác nhau về kỹ thuật và chất lượng thi công, bởi hệ thống công nghệ mới được lắp âm sàn và tường. Một vài đơn vị đầu tư có thể quan tâm đến vấn đề giá thấp, giá cao, và đôi khi đây là yếu tố then chốt để họ đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, bạn sẽ sẽ không lựa chọn sản phẩm giá rẻ nếu biết rằng:

+ Hàm lượng công nghệ trên 1 mét vuông phòng xông đá muối quyết định đến độ nóng của phòng xông –> ảnh hưởng thời gian làm nóng, biến đổi chi phí

+ Hàm lượng công nghệ trên 1 mét vuông phòng xông đá muối quyết định chi phí kinh doanh dịch vụ –> phải duy trì thêm thời gian để đạt tới nhiệt độ cần thiết, hiệu quả cách nhiệt và giữ nhiệt không tốt là một vài lý do khiến bạn đổ thêm tiền vô ích cho chi phí vận hành. Dịch vụ không sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

+ Hàm lượng công nghệ trên 1 mét vuông phòng xông đá muối quyết định mức an toàn sử dụng –> Người sử dụng quan tâm đến hiệu quả trị liệu và mức độ an toàn khi sử dụng, các thông số kỹ thuật tính toán sai, sẽ làm cho phòng xông đá muối mất đi tính an toàn cần thiết. Chưa kể đến nguồn gốc, chất lượng sản phẩm lắp đặt.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các giải pháp hoàn hảo mà Muối Hồng Group đưa ra. Chúng tôi có những kỹ sư, thiết kế, kỹ thuật viên giỏi nhất, kinh nghiệm qua nhiều công trình trên Toàn quốc. Họ làm việc hết mình với niềm đam mê công việc, tạo ra những phòng xông đá muối tốt nhất.

  • Thêm 10% dây hồng ngoại trên mỗi mét vuông – free trong  giá sản phẩm

thi-cong-phong-xong-da-muoi-9Để tính được lượng dây cần thiết cho việc tăng nhiệt trong phòng xông đá muối. Đó là sự nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn. Và công thức Muối Hồng Group sử dụng là:

Số  mét dây cần dùng = ( diện tích sàn + chu vi ) x 7 mét

Đây là công thức chuẩn mực để có được số lượng dây tối ưu trong phòng xông, đảm bảo thời gian và nhiệt độ nóng tốt nhất.

Từ công thức trên, Muối Hồng Group luôn lắp thêm 10% dây trên mỗi mét vuông (không tính trong giá thành sản phẩm).

Điều này mang lại lợi ích rất nhiều cho đơn vị đầu tư và kinh doanh dịch vụ:

dien nang phong xong da muoi 1

Cần ít thời gian hơn bình thường để đạt nhiệt độ tối ưu, nhờ vậy cường độ hoạt động của thiết bị ít hơn –> tăng tuổi thọ sản phẩm

  • Cách nhiệt 3 lớp tiêu chuẩn quốc tế

+ Lớp bông thủy tinh có bạc, chống cháy

bong thuy tinh phong xong da muoi

+ Lớp xốp bạc cách nhiệt 2 mặt

xong hoi da muoi 8

+ Lớp Prima rồi đến hệ thống dây và gỗ thông Phần Lan

prima phong xong da muoi

  • Hệ thống điện an toàn

+ Dùng ống lõi thép thay vì ống nhựa để dẫn nguồn điện vào phòng

+ Hộp đấu điện an toàn nhập từ Hàn Quốc (CO, CQ). Đèn Led và đèn halogen tiết kiệm điện năng.

xong hoi da muoi kx9

+ Dây điện CADIVI, CB SCHNEIDER của Đức. Hệ số an toàn 1.5 > 1 (mức ổn định)

  • Trang trí

thi-cong-phong-xong-da-muoi-8Mật độ thiết kế cho mỗi công trình cũng được tính theo mét vuông. Tùy theo mức chi phí mà các chi tiết được đầu tư cao hơn, mang lại cho khách hàng một không gian đẹp, tính thư giãn cao, hài hòa nội thất trong spa. Tuy nhiên, khi khách hàng tiến hành thi công phòng xông đá muối tại Muối Hồng Group thì được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế này.

  • Bảo hành

Với cam kết bảo hành 5 năm, điều đó đồng nghĩa các đơn vị đầu tư dịch vụ xông hơi đá muối không cẩn phải lo về hiệu quả vận hành. Muối Hồng Group đưa ra con số ấn tượng là 5 năm bởi chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Đây cũng là phần chi phí mà chúng tôi dành riêng cho việc duy tu, bảo dưỡng định kỳ, góp phần mang lại giá trị kinh doanh cao hơn cho đơn vị đầu tư.

IV. Nguồn gốc và chất lượng nguyên vật liệu phòng xông đá muối

Vật liệu đóng vai trò là linh hồn cũng như xương sống của mỗi công trình. Vật liệu đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho sản phẩm đạt độ bền cao theo thời gian sử dụng, tránh những hư hỏng, sửa chữa không đáng có.

Hiểu được điều đó, Muối Hồng Group mang đến cho khách hàng phòng xông đá muối sử dụng trang thiết bị, nguyên vật liệu nhập ngoại từ các hãng danh tiếng trên thế giới. Trước mỗi công trình, chúng tôi đều trình chủ đầu tư xem xét các giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng CO, CQ.

+ Gỗ thông Phần Lan: sử dụng tốt nhất là gỗ thông dày 14 mm, nhập khẩu từ Phần Lan

phòng xông hơi đá muối hb16

go thong Phan lan2

+ Dây hồng ngoại do Daewoo Hàn Quốc sản xuất, Muối Hồng Group nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy.

dây hồng ngoại 1

day hong ngoai lm 1

+ Vật liệu trải sàn đá muối Himalaya: với vị thế là nhà nhập khẩu đá muối Himalaya chính thức tại Việt Nam, Muối Hồng Group có nhiều lợi thế trong việc cung ứng sản phẩm, hiểu rõ đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, từ đó tạo nên những phòng xông đá muối tuyệt vời nhất.

spa da muoi nh1

da muoi cn lm

Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Muối Hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Mail: ceo.muoihong@gmail.com

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Web: damuoi.com – phongxongdamuoi.vn

 
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến