Tiêu chuẩn đá muối chất lượng

TIÊU CHUẨN ĐÁ MUỐI CHẤT LƯỢNG

Qua hàng triệu năm kiến tạo trái đất, có những thứ đã trở thành “vi diệu” mà khoa học khó có thể giải thích. Đá muối xuất hiện từ quá trình kiến tạo đó và chúng trở nên khác biệt với sự tinh túy và tinh khiết 100%, cùng hàm lượng khoáng vi lượng cấu thành sắc hồng tư nhiên. Những tinh thể muối từ các đại dương cổ xưa kết tinh lại với nhau qua nhiều năm tháng bị vùi lấp dưới chân dãy núi Hy Mã Lạp Sơn. Từ đó, hình thành nên mỏ đá muối Khewra như ngày nay.

da muoi himalaya qatĐá muối được mọi người biết đến bởi chúng có giá trị tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe và với tính ứng dụng rộng rãi, đá muối hiện nay được sử dụng trong ẩm thực, thi công phòng xông đá muối, trị liệu spa, trang trí…Hiện tại, Muối Hồng Group là đơn vị nhập khẩu và phân phối đá muối himalaya chính thức tại Việt Nam, được ủy quyền từ Công ty Mega Rock Salt và Viện công nghiệp Pakistan.

Tuy vậy, trên thị trường vẫn xuất hiện một số sản phẩm có nguồn gốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ và chúng tôi cung cấp một số thông tin để khách hàng có thể phân biệt.

Chất lượng đá muối theo kiểm định KCS được chia làm 3 loại chính

+ Loại 1: đá muối có màu trắng hồng, có độ trong, trong thành phần cấu tạo có chứa nhiều khoáng vi lượng Fe2+, Ca2+…có giá trị cho chăm sóc sức khỏe

+ Loại 2: đá muối có màu trắng, sắc hồng nhạt, có độ trong. Loại này giá trị thấp hơn loại 1 và giá bán cũng rẻ hơn.

+ Loại 3: đá có màu trắng đục. Loại này được khai thác ở tầng rìa, có chất lượng thấp nhất, có thể xem như phế phẩm.

Đá muối được lựa chọn sử dụng trong phòng xông hơi tốt nhất là đá muối loại 1 và tùy theo loại hình phòng xông mà kích thước hạt muối sử dụng cũng khác nhau.

+ phòng xông đá muối thảo dược : kích thước hạt muối lớn hơn, đường kinh tầm 2cm

+ phòng xông đá muối ủ: kích thước hạt muối nhỏ, dùng để ủ toàn thân và đường kính hạt <1cm

Đá muối là “quà tặng quý giá” của thiên nhiên, và dĩ nhiên nó chỉ có ở Pakistan và một số rất ít tại Châu Âu. Do đó, nếu bạn nghe thấy đá muối Malaysia thì đó là hàng buôn qua tay, còn nếu bạn nghe thấy đá muối Trung Quốc thì đó chắc chắn là hàng không có thật. Và nếu bạn nghe thấy một đơn vị nào khác có giấy tờ kiểm định tại Việt Nam và Pakistan, hãy yêu cầu họ cung cấp, bởi đó là quyền lợi của bạn để mua đúng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Giấy kiểm định chất lượng đá muối Himalaya – Muối Hồng Group

da muoi himalaya p1

da muoi himalaya v2

da muoi cn lm

Tại Việt Nam, Muối Hồng Group nhập khẩu trực tiếp từ mỏ đá muối Khewra, thuộc quản lý của Pakistan, do đó chất lượng sản phẩm là những gì chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Công ty TNHH Muối Hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Mail: info@damuoi.vn

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Web: phongxongdamuoi.vn – damuoi.com – damuoispa.com
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến