PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI TẠI CECILIA SPA NGHỆ AN SẮP HOÀN THIỆN

Phòng xông đá muối tại Cecilia Spa (Số 15, đường Nguyễn Xí, khối 13, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An) được Muối Hồng Group tư vấn thiết kế và triển khai thi công từ ngày 07/04/2021 đến nay đã hoàn thiện được 95%.

Đây là những hình ảnh mới nhất của dự án do đội thợ thi công của chúng tôi ghi lại tại công trình. Muối Hồng Group đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn trang trí cuối cùng để bàn giao, hướng dẫn vận hành trước khi Spa chính thức mở cửa khai trương đón khách trong tháng 5/2021.

Hình ảnh của phòng xông đá muối tại Cecilia Spa

Phong xong da muoi tai Cecilia Spa Nghe An 1

Phong xong da muoi tai Cecilia Spa Nghe An 2

Phong xong da muoi tai Cecilia Spa Nghe An 3

Phong xong da muoi tai Cecilia Spa Nghe An 4

Như thông tin mà chúng tôi đã đưa tin trước đây, phòng xông đá muối Cecilia Spa tại Nghệ An có diện tích 12.1m2, do chị Hà Thị Xư Ghin làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi KTS Nguyễn Bình của Muối Hồng Group. Với sự sáng tạo và gu thẩm mỹ tinh tế đã tạo nên một phòng xông hơi đá muối vừa sang trọng, đẳng cấp vừa đẹp mắt ngay cả người có yêu cầu cao như Chị Xư Ghin cũng rất hài lòng ngay từ bản Demo đầu tiên.

Phong xong da muoi tai Cecilia Spa Nghe An 5

Phong xong da muoi tai Cecilia Spa Nghe An 6

Từ hình ảnh 3D và thực tế của phòng xông đá muối tại Cecilia Spa (Nghệ An), mọi người có thể thấy mặc dù chưa hoàn thiện nhưng kết quả giống nhau đến từng chi tiết trang trí nhỏ nhất. Đây là kết quả của sự phối hợp ăn ý của anh em kiến trúc sư và đội thợ thi công của Muối Hồng Group. Nếu bạn đang có dự đình đầu tư phòng xông đá muối cho cơ sở kinh doanh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

————————————

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến