Spa đá muối – mô hình kinh doanh không mới nhưng cho doanh thu “khủng”

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Spa đá muối được đánh giá là một trong những ngành nghề kinh doanh đầy tiềm năng, rất được yêu thích và đón nhận tại nước ta; mang đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Spa đá muối là gì?          

Spa đá muối là một không gian thư giãn sang trọng, hiện đại, được phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cuộc sống – tinh thần – sức khỏe.

Kinh doanh spa da muoi 1

Khác với các hình thức truyền thống, Spa đá muối ứng dụng đá muối Himalaya được hình thành từ quá trình biến đổi địa chất 250 triệu năm trước và công nghệ hồng ngoại mới nhằm tạo hiệu quả lớn hơn trong trị liệu. Sự tương tác qua lại của nguồn năng lượng quý giá trong đá muối Himalaya và ion âm cho khả năng đào thải độc tố gấp nhiều lần.

Xem thêm: thiết kế phòng xông đá muối Himalaya

Hiệu quả Spa đá muối mang lại?

“Khoác” lên mình một diện mạo hoàn toàn mới vừa sang trọng, đẳng cấp, phá vỡ mọi chuẩn mực thiết kế của Spa truyền thống, Spa đá muối:

– Thu hút lượng khách hàng lớn đến trải nghiệm và thư giãn, nghỉ ngơi; đặc biệt đối tượng khách hàng đa dạng; không giới hạn về giới tính, độ tuổi; nghề nghiệp….

Kinh doanh spa da muoi 2

– Sử dụng công nghệ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

– Các phương tiện và trang thiết bị cũng như thiết kế ấn tượng sẽ giúp quảng bá hình ảnh tốt hơn, khả năng lưu giữ khách hàng lâu hơn.

– So với các đối thủ cạnh tranh theo hình thức truyền thống, mô hình spa đá muối mới với một hướng đi độc đáo, kỹ thuật xây dựng và công nghệ vượt trội sẽ cho phép nắm chắc được phần thắng ở hiện tại và tương lai.

– Quy trình thiết kế và xây dựng tối ưu hóa, chuyên nghiệp sẽ tiết giảm chi phí đầu tư, vận hành, bảo dưỡng…

Kinh doanh spa da muoi 3

– Với khả năng tùy biến cao, một spa đá muối có thể được xây mới hoặc cũng có thể nâng cấp từ các Spa cũ, Muối Hồng Group sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất, tin cậy nhất.

=> Các yếu tố độc đáo khác sẽ giúp Spa của bạn kinh doanh thành công.

Nếu bạn quan tâm đến mô hình kinh doanh Spa đá muối? Đang ấp ủ dự định đầu tư một Spa đá muối chuyên nghiệp để thỏa đam mê kinh doanh? Liên hệ Muối Hồng Group – đơn vị Setup Spa đá muối hàng đầu tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí nhé!

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dự án “có 1 không 2” với mức đầu tư phù hợp với nguồn tài chính của mình.

———————————————-

[MUỐI HỒNG GROUP] – 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

0935 860 286 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến