Uông Bí, Quảng Ninh – địa điểm dừng chân mới của đội thi công Muối Hồng Group

Công ty TNHH Muối Hồng hay còn gọi là Muối Hồng Group được thành lập từ năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công phòng xông hơi đá muối và setup Jjimjilbang chuyên nghiệp và kinh doanh các sản phẩm đá muối nhập khẩu.

Tính đến nay, công ty Muối Hồng Group đã hoạt động được hơn 10 năm, triển khai hàng loạt công trình lớn nhỏ khác nhau ở tất cả các tỉnh thành của nước ta. Và điểm dừng chân lần này của Muối Hồng Group đó chính là Uông Bí, Quảng Ninh với dự án phòng xông hơi đá muối thảo dược do bà Lý Thị Thảo Quỳnh làm chủ đầu tư.

Điểm nổi bật của phòng xông đá muối tại Uông Bí, Quảng Ninh không chỉ vì diện tích phòng rộng lên đến gần 20m2 mà còn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa đá muối Himalaya với đất bùn khoáng và được đốt nóng bằng công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại. Sự kết hợp vừa tinh tế vừa độc đáo cùng với những chi tiết thiết kế nhỏ như các túi thảo dược treo hai bên tường hòa cùng luồng ánh sáng màu cam vàng phát ra từ gạch đá muối càng tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho dự án này. Mặt khác, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mở mẻ, thú vị cùng những ích tuyệt vời đối với sức khỏe.

Dưới đây là 3D của dự án phòng xông hơi đá muối tại Uông Bí, Quảng Ninh của Muối Hồng Group

Uông Bí, Quảng Ninh – địa điểm dừng chân mới của đội thi công Muối Hồng Group 1

Uông Bí, Quảng Ninh – địa điểm dừng chân mới của đội thi công Muối Hồng Group 2

Hiện nay, dự án này đã được đội thi công số 2 của Muối Hồng Group triển khai thi công. Dự kiến sẽ được hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động phục vụ bà con tại địa phương nói riêng và du khách gần xa nói chung vào khoảng giữa tháng 11 năm nay.

Uông Bí, Quảng Ninh – địa điểm dừng chân mới của đội thi công Muối Hồng Group 3

Uông Bí, Quảng Ninh – địa điểm dừng chân mới của đội thi công Muối Hồng Group 4

Uông Bí, Quảng Ninh – địa điểm dừng chân mới của đội thi công Muối Hồng Group 5

Uông Bí, Quảng Ninh – địa điểm dừng chân mới của đội thi công Muối Hồng Group 6

Uông Bí, Quảng Ninh – địa điểm dừng chân mới của đội thi công Muối Hồng Group 7

Đó là những thông tin về dự án phòng xông hơi đá muối tại Uông Bí, Quảng Ninh, Muối Hồng Group muốn chia sẻ với mọi người. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình triển khai thi công dự án này, vì vậy đừng quên theo dõi Website hoặc Fanpage của chúng tôi nhé!

—————————————-

? Muối Hồng Group – đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối; setup Jjimjilbang; kinh doanh các sản phẩm đá muối nhập khẩu.

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc 81 Lê Văn Hiến; Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

☎️Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

? Web: phongxongdamuoi.vn *** damuoi.com *** muoihong.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến