Thi công phòng xông hơi đá muối cho Spa – Khách Sạn – Resort

Bạn đang có nhu cầu thi công phòng xông hơi đá muối cho spa, khách san hay resort của mình để cải tiến dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tăng doanh thu kinh doanh. Nhưng vì hiện nay có quá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này khiến bạn đau đầu trong việc lựa chọn nhà thầu để hợp tác. Vậy bạn nghĩ sao khi hợp tác với công ty TNHH Muối Hồng của chúng tôi?

Thành lập từ năm 2009, tính đến nay Muối Hồng Group đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công các loại phòng xông hơi; setup Jjimjilbang chuyên nghiệp. Chúng tôi có:

– Lắp đặt phòng xông hơi đá muối theo thiết kế sẵn của khách hàng.

– Tư vấn thiết kế phòng xông đá muối phù hợp với không gian Spa hay bất kỳ cơ sở kinh doanh nào.

Thi công phòng xông hơi đá muối cho Spa – Khách Sạn – Resort 1

– Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến cho cơ sở kinh doanh của bạn phòng xông đá muối với những chi tiết thiết kế độc đáo, khác biệt nhưng không kém phần sang trọng, hiện tại, tiết kiệm chi phí.

– Thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật già dặn kinh nghiệm.

– Cung cấp vật liệu tốt cho phòng xông hơi chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

Nên khi bạn có nhu cầu trang bị phòng xông đá muối cho mình có thể liện hệ với chúng tôi qua HotLine: 0935.860.286 (Mr Thùy) để tư vấn chi tiết.

1. Phòng xông hơi đá muối là gì?

Phòng xông hơi đá muối là một trong những phòng xông hơi được nhiều người dụng lựa chọn sủ dụng đặc biệt phòng xông này thường áp dụng lắp đặt tại các cơ sở kinh doanh spa, hotel, resort… với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt làm đẹp.

Thi công phòng xông hơi đá muối cho Spa – Khách Sạn – Resort 2

Phòng xông hơi đá muối mới được phát hiện và áp dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Phòng xông hơi đá muối kết hợp gỗ thông, đá muối nguyên khối Himalaya và tia hồng ngoại tạo nên phòng xông hơi đá muối Himalaya sử dụng hiện tại.

2. Giá thi công phòng xông hơi đá muối cho spa bao nhiêu?

Về chi phí xây dựng phòng xông hơi đá muối dựa vào các yếu tố sau:

– Diện tích phòng xông hơi

– Chi tiết thiết kế và nguyên vật liệu sử dụng để thi công phòng xông đá muối

Thi công phòng xông hơi đá muối cho Spa – Khách Sạn – Resort 3

– Các phụ kiện đi kèm

Vậy nên mỗi phòng xông hơi đá muối do đơn vị Muối Hồng Group triển khai thi công có mức giá khác nhau. Thông thường dao động trong khoảng tầm 18 – 25 triệu/m2 nhé mọi người.

Nói tóm lại khi có nhu cầu thi công phòng xông hơi đá muối cho spa hay bất kỳ cơ sở kinh doanh nào hãy liên hệ với Muối Hồng Group để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết truy cập vào trang website công ty: phongxongdamuoi.vn hoặc Fanpage: Muối Hồng Group.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến