Câu chuyện đằng sau sự thành công của mỗi dự án do Muối Hồng Group triển khai

Thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Muối Hồng được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các loại phòng xông hơi; setup Jjimjilbang Hàn Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tính đến nay công ty đã hoạt động hơn 10 năm, đã triển khai thi công, hoàn thiện và đưa sử dụng hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau. Nó có thể là một dự án phòng xông hơi gia đình dành cho 3 – 4 người sử dụng; hoặc phòng xông hơi đá muối tại một spa quy mô vừa hay những dự án Jjimjilbang Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế với diện tích lên đến mấy ngàn mét vuông.

Câu chuyện đằng sau sự thành công của mỗi dự án phòng xông hơi 2

Mỗi công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng đều được Muối Hồng Group triển khai theo phong cách thiết kế độc đáo và mang dấu ấn riêng. Điểm chung ở đây đó chính là tất cả các chủ đầu tư đều rất hài lòng và đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng. Muối Hồng Group rất tự hào khi có thể mang đến cho chủ đầu tư một dự án độc đáo, đem lại hiệu quả kinh doanh cao và phục vụ bà con quê hương mình.

Tuy nhiên, đằng sau sự thành công của mỗi dự án là cả sự một quá trình làm việc đầy nỗ lực và miệt mài của toàn thể nhân viên công ty Muối Hồng Group.

Câu chuyện đằng sau sự thành công của mỗi dự án phòng xông hơi 3

Trước mỗi “trận đánh”, thuyền trưởng của con tàu mang tên Muối Hồng Group luôn tổ chức buổi họp mặt các bộ phận trong công ty để đưa ra ý kiến, thảo luận và thống nhất phương án “chiến đấu” sao cho vừa tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm chất lượng công trình.

Cứ thể, mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau nhưng chung quy lại đều góp phần mang đến cho chủ đầu tư một công trình vừa CHẤT vừa MỸ. Các anh kiến trúc sư thì thiết kế làm sao để tác phẩm của mình không chỉ ĐẸP, ĐỘC NHẤT mà còn phải chinh phục chủ đầu tư ngay từ 3D đầu tiên. Các anh ở bộ phận xưởng kho thì gấp rút ra gỗ và chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cho công trình…. nhưng vất vả nhất vẫn là những người thợ thi công.

Câu chuyện đằng sau sự thành công của mỗi dự án phòng xông hơi 4

Cuộc đời của những người thợ thi công đi theo những công trình với niềm đam mê dẫn lối, ngắn thì dăm ba ngày, dài thì có khi cả tháng trời mới về nhà. Nỗi nhớ nhà, nhớ vợ con trở thành động lực để các anh cố gắng hoàn thành tốt công việc hơn.

Câu chuyện đằng sau sự thành công của mỗi dự án phòng xông hơi 5

Thậm chí những khi bị chủ đầu tư “giục’ tiến độ, các anh thợ điện, thợ mộc, giám sát và cả giám đốc công ty không ngừng tăng ca, nỗ lực “cày cuốc”. Việc ăn ngủ tại công trình là hình ảnh quá quen thuộc của anh em công ty Muối Hồng Group. Vất vả là thế, nhưng mọi người chưa bao giờ phàn nàn hay than thở điều gì thay vào đó là những nụ cười tươi rói luôn xuất hiện trên khuôn mặt cháy nắng và một thân đẫm mồ hôi của các anh. Bởi họ hiểu mỗi giới hạn họ vượt qua, đều mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và chủ đầu tư.

Câu chuyện đằng sau sự thành công của mỗi dự án phòng xông hơi 6

Cứ thế, hết công trình này, họ di chuyển đến công trình khác và mỗi tỉnh thành trên dãy đất hình chữ S của nước Việt Nam đều thấp thoáng đâu đó bóng dáng đội thi công của công ty Muối Hồng. Điều đặc biệt là mỗi điểm dừng chân của Muối Hồng Group đều để lại cái “hồn” trong tác phẩm nghệ thuật. Đó là sự tận tâm, không ngại khó, họ luôn làm hết sức mình bởi ý thức trách nhiệm cao.

Hiện nay, thương hiệu Muối Hồng Group trở thành địa chỉ quen thuộc của chủ đầu tư khi có nhu cầu làm phòng xông hơi đá muối cho spa hay setup Jjimjilbang. Vậy đó, dù vất vả nhưng tập thể nhân viên Muối Hồng Group nguyện ý vì những giá trị và lợi ích đối với xã hội mà không ngừng phấn đấu, nỗ lực. Thế nên, bạn đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên) hoặc địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng khi có nhu cầu nhé!

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến