TIÊU CHUẨN LẮP ĐẶT PHÒNG HOT YOGA

Phòng hot yoga đang là một xu hướng tại nước ta trong thời gian gần đây. Với nhiều lợi ích như giảm cân, đốt mỡ thừa, tăng cường sức khỏe… đã thu hút rất nhiều người không chỉ riêng phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn tập không đúng phòng tập thì nó không cải thiện sức khỏe bạn mà còn có thể gây nên nhiều vấn đề khác đấy. Vậy nên, các phòng hot yoga cần phải cải thiện và lắp đặt phòng theo đúng tiêu chuẩn. Cùng tìm hiểu nào.

1. Nhiệt độ phòng hot yoga phải đủ tiêu chuẩn

Đặc thù của phòng hot yoga là loại phòng dùng nhiệt để làm nóng tăng hiệu quả tập luyện. Vậy nên, yếu tố nhiệt độ cho phòng luôn là yếu tố được lưu tâm hàng đầu. Độ nóng tiêu chuẩn của phòng hot yoga là từ 38-42 độ C. Trong những năm trước đây thì nhiều trung tâm sử dụng điều hòa nóng, lò sưởi, quạt sưởi nhiệt,.. để làm nóng phòng. Tuy nhiên, khi sử dụng những thiết bị trên không đạt được những hiệu quả tích cực mà nó còn gây khô da và khó chịu cho người tập vì không khí ngột ngạt. Do đó, hiện nay khi lắp đặt phòng hot yoga, đặc biệt diện tích phòng tập hiện nay cũng lên đến hàng trăm mét vuông thì Muối Hồng cần phải kiểm soát nhiệt độ trong phòng đạt chuẩn và dễ bảo hàng cũng như bảo trì.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại để hiểu được sơ qua về quy trình, vật tư và chi phí để mở một spa hoàn hảo nào!

2. Hệ thống sử dụng phải cung cấp đủ dưỡng khí cho phòng hot yoga

Khi tập trong phòng có nhiệt độ chuẩn thì cần phải ở trong không gian khép kín. Vậy nên vấn đề thứ hai mà đơn vị thi công cần quan tâm là cung cấp đủ dưỡng khí cho người tập trong phòng. Bởi một phòng hot yoga thì có thể lên đến hàng trăm người cùng tập một lần nên điều này vô cũng quan trọng.

3. Phòng tập phải mang lại sức khỏe cho người sử dụng

Như đã nói ở trên thì phòng tập hot yoga cũng chỉ mới xuất hiện tại nước ta. Nên việc tìm và lựa chọn công nghệ làm nóng phòng là điều vô cùng khó khăn. Nếu sử dụng những công nghệ làm nóng không phù hợp như đều hòa nóng, lò sưởi,.. thì nó sẽ không tốt đối với sức khỏe con người. Là đơn vị thiết kế và lắp đặt các phòng xông spa trong nhiều năm Muối Hồng có thể tự tin nói rằng mình sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhập từ nước ngoài về.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn và lắp đặt phòng xông hơi hoàn chỉnh

4. Nội thất phòng hot yoga cũng phải phù hợp

Đầu tiên, yoga là một bộ môn khi tập cần phải có không gian để thư giãn và thả lỏng nên không gian của bạn phải thoáng đãng và tạo cảm xúc cho người tập. Ngoài ra, không gian tập của bạn không cần quá rộng lớn nhưng phải để cho người tập thaoir mái và không bị bức bối. Bởi không gian phòng được làm nóng đến 38 – 42 độ C nên sẽ tạo cho con người cảm giác bức bối khi ở trong một môi trường quá đông đúc và thiếu không gian hoạt động.

Ngoài ra, các phòng còn có thể trang trí thêm các bức tường bằng đá muối. Điều này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho phòng tập mà còn giúp cải thiện và phục hồi sức khỏe con người tốt hơn.

Vậy là đã đi qua một số tiêu chuẩn cơ bản và quan trọng nhất mà các phòng hot yoga cần thiết phải có. Nếu bạn có quan tâm đến việc thiết kế và lắp đặt các phòng hot yoga và cần được tư vấn thêm thì có thể liên hệ với Muối Hồng chúng tôi.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến