Có nên lắp đặt phòng tắm xông hơi massage tại gia

Với những công dụng và mang đến những trãi nghiệm thú vị và vô vàng lợi ích trong quá trình sử dụng. Phòng tắm xông hơi massage đã và đang được nhiều người Việt tin dùng. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ các công dụng của phòng xông hơi. Vẫn có nhiều người băn khoăn có nên lắp đặt phòng tắm xông hơi tại gia không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Phòng tắm xông hơi massage là gì?

Phòng tắm xông hơi được lắp đặt hiện nay đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài. Với sự áp dụng của nền khoa học hàng đầu và sử dụng những linh kiện điện tử chuyên dụng nhằm đảm bảo sự an toàn và độ bền về chất lượng đối với người sử dụng.

Những phòng xông hơi hiện nay được chia làm nhiều loại để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng. Những phòng xông phổ biến bao gồm: phòng xông ướt, phòng xông khô, phòng xông hồng ngoại kết hợp với đá muối. Đây đều là những phòng có tác dụng trỗ trợ và điều trị sức khỏe cho con người.

Mỗi loại phòng xông đều có những nguyên lý và công dụng khác nhau. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình mà lựa chọn cho phù hợp.

Các thiết bị và vật liệu xây dựng phòng xông hơi ướt

Xem thêm bài viết Chia sẽ kinh doanh phòng xông đá muối để biết rõ hơn về phòng tắm xông hơi massage nhé!

2. Phòng tắm xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt là phòng sử dụng hơi nước có nhiệt độ cao giúp đào thải các độc tố từ cơ thể ra ngoài theo lỗ chân long. Xông hơi ướt còn có khả năng tác động đến hệ thần kinh giúp cho quá trình chuyển hóa của các chất trong cơ thể diễn ra tốt hơn. Giúp cho những người mất ngủ và thường xuyên bị stress thả lỏng và thoải mái hơn.

Những phòng xông hơi ướt thường là sẽ được trang bị những mắt sục massage trải đều theo thân bồn giúp bạn có thể massage được toàn thân. Ngoài ra, còn có một số mẫu có massage chân di động giúp đạt được hiệu quả tối ưu khi xông hơi.

các bước của liệu trình xông hơi ướt đúng chuẩn bao gồm

Xem thêm: Bí quyết thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại để hiểu được tại sao lại cần sử dụng dây hồng ngoại trong phòng tắm xông hơi massage

3. Phòng xông hơi hồng ngoại

Đây là phòng xông khô sử dụng những tia hồng ngoại sinh nhiệt và làm nóng cơ thể. Ánh sáng từ tia hồng ngoại sẽ xuyên qua da giúp lưu thông khí huyết mà không cần sử dụng sức nóng của không khí trong phòng như xông hơi khô truyền thống.

Công dụng của phòng xông hơi hồng ngoại giúp giảm đau, tăng cường hệ thống tim mạch, đốt cháy mỡ thừa, chữa một số các bệnh dị ứng ngoài da và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Xông hơi khô hồng ngoại thì có mức nhiệt không quá cao như xông bằng đá nên nó phù hợp với mọi độ tuổi. Ngoài ra, khi xông hơi hồng ngoại mà có kết hợp với đá muối thì sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giải phóng các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Hẳn đến đây bạn đã biết có nên sử dụng phòng tắm xông hơi massage không rồi chứ.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến