THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI TUYẾT LẠNH TOÀN QUỐC

Với mức nhiệt độ dao động trong khoảng – 3 – 8 độ C, phòng xông hơi tuyết lạnh (Igloo) mang đến những trải nghiệm thật “Yomost” cùng những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng. Đây cũng là một trong 5 phòng xông hơi không thể trong khu JjimjilBang Hàn Quốc cùng với phòng xông hơi đá muối; phòng xông đá núi lửa; phòng xông bùn khoáng thuốc bắc; phòng xông Oxy Hinoki.

Sở hữu cấu tạo độc đáo cùng những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe vậy nên nhu cầu thi công phòng xông hơi tuyết lạnh ngày càng phổ biến và thịnh hành ở Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Setup Jjimjilbang Hàn Quốc, Muối Hồng Group là đơn vị thiết kế và thi công phòng xông hơi tuyết lạnh được đông đảo chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công phòng xông hơi tuyết lạnh cho cơ sở kinh doanh của mình gọi ngay vào HOTLINE: 0935 860 286 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Cấu tạo và công dụng phòng xông tuyết lạnh

Phòng xông tuyết lạnh sở hữu cấu tạo khá đơn giản nhưng mọi chi tiết bố trí trong phòng vô cùng tinh tế và thẩm mỹ. Điểm khác biệt trong phòng xông tuyết lạnh đó chính là sử dụng nhiệt lạnh để tác động trực tiếp đến cơ thể, nhờ đó giúp se khít lỗ chân lông; tăng tính đàn hồi cho làn da. Đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông máu; ổn định tim mạch và cân bằng huyết giúp người xông có cơ thể khỏe mạnh; dẻo dai; tinh thần hưng phấn.

Thi cong phong xong hoi tuyet lanh 2

Chính vì vậy nên phòng xông tuyết là điểm dừng chân cuối cùng trong liệu trình xông hơi tại Jjimjilbang Hàn Quốc.

Quy trình thi công phòng xông hơi tuyết lạnh

Để có một phòng xông hơi tuyết hoạt động bền lâu, hiệu quả thì cần có một quy trình thi công đúng chuẩn. Tại Muối Hồng Group, quá trình thi công được diễn ra tuần tự theo các bước sau:

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

B2: Khảo sát; lên 3D; báo giá, chốt hợp đồng

B3: Tiến hành thi công phòng xông tuyết sau khi chủ đầu đã chuẩn bị sẵn mặt bằng gồm có: định vị khung sườn; cách nhiệt; lắp đặt hệ thống dàn lạnh; dán đá sỏi; tiến hành chạy hệ thống ống đồng

Thi cong phong xong hoi tuyet lanh 1

B4: Nghiệm thu, hướng dẫn vận hàng và bàn giao

Tính đến thời điểm hiện tại, Muối Hồng Group đã triển khai thi công và bàn giao hàng ngàn dự án khác nhau, nếu bạn quan tâm đến loại hình xông hơi này liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến