Hang hồng ngoại là gì?

Hang hồng ngoại là một trong những hạng mục không thể thiếu trong một Jjim Jil Bang Hàn Quốc đúng chuẩn. Vậy hang hồng ngoại là gì? Nó có công dụng như thế nào? Hãy cùng phongxongdamuoi.vn khám phá trong bài viết trong viết dưới đây:

Hang hồng ngoại là gì?

Trong một Jjim Jil Bang tiêu chuẩn sẽ không thể thiếu các hang hồng ngoại. Nó được bố trí dưới phòng oxy Hinoki, đặt ngay tại sảnh nghỉ ngơi chung. Diện tích mỗi hang hơn 2m2 và gồm có ít nhất 6 hang.

Hang hong ngoai 1

Hang hồng ngoại không chỉ được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại mà được cấu tạo từ những vật liệu nhập khẩu. Cụ thể, bên trong hang hồng ngoại sẽ được bao bọc bởi các lớp lamri gỗ thông Phần Lan đã được xử lý kỹ thuật kết hợp với ánh sáng hồng ngoại lắp đặt phía trên trần của hàng. Tia hồng ngoại phát ra mạnh hay yếu tùy thuộc vào điều chỉnh của người sử dụng nhờ hệ thống dimmer lắp đặt bên phía trước hang.  Bên trong hang hồng ngoại sẽ được bố trí một chiếc gối gỗ và chiếu.

Ngoài ra, một số chủ đầu tư muốn tạo sự khác biệt và điểm nhất cho Jjim Jil Bang của mình nên các kiến trúc sư đã cách tân cho hang hồng ngoại bằng cách ốp các viên đá muối vào bên trong hang hoặc dùng đất hoàng thổ để bao bọc trong và ngoài hang.

Xem thêm: Thiết kế và thi công hang đá muối Himalaya 

Công dụng của các hang hồng ngoại

Hang hồng ngoại tạo cho mỗi người một không gian riêng để thư giãn và trị liệu rất tốt cho sức khỏe. Đây là một trong những quy trình quan trọng khi trải nghiệm dịch vụ xông hơi Jjim Jil Bang.

Hang hong ngoai 2

Như mọi người cũng biết, tia hồng ngoại có vai trò như tia nắng mặt trời nhưng không chứa tia tử ngoại, khác với sức nóng thông thường chỉ tác dụng bên ngoài da, tia hồng ngoại tác động sâu vào các mô mỡ bên trong giúp tẩy độc cơ thể, làm sạch lỗ chân lông giảm mụn trứng cá, làm sạch mạch máu tốt cho hệ tim mạch, ngoài ra tia hồng ngoại còn giúp cơ thể tổng hợp Vitamin D, tăng cường canxi, tái tạo sụn, chống thoái hóa khớp. Những người xông hơi bằng tia hồng ngoại (Infrared sauna) 2-3 lần một tuần có thể giảm các nguy cơ sức khỏe tới hơn một nửa.

Hiệu quả chính:

+ Nhiệt độ hồng ngoại tác động sâu vào bên trong lớp da giúp giải độc, loại bỏ kim loại nặng và những tạp chất gây ảnh hưởng đến da.

+ Khả năng khuếch tán ion âm tạo ra môi trường nhiều oxygen giúp tái tạo tế bào, tăng quá trình trao đổi chất.

Hang hong ngoai 3

Nếu bạn muốn trải nghiệm những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn trong hang hồng ngoại hãy ghé các Spa Jjim Jil Bang tại địa phương mình. Còn nếu bạn có nhu cầu setup Jjim Jil Bang để kinh doanh hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline sau: để được tư vấn miễn phí.

Qua những thông tin của hang hồng ngoại được chia sẻ ở đây, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

Có thể bạn quan tâm: Ưu đãi đặc biệt khi lắp đặt phòng xông đá muối hồng ngoại

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến