Mikazuki Spa & Hotel Resort GĐ2: Muối Hồng Group tiếp tục nhận thầu hạng mục các phòng xông hơi

Mikazuki Spa & Hotel Resort là tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, đẳng cấp quốc tế, tọa lạc tại khu du lịch Xuân Thiều, P Hòa Khánh Bắc; Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD trên diện tích 62.366m2, gồm 2 phân khu là công viên nước nóng và khối khách sạn 24 tầng với sức chứa lên đến 500 phòng do Tập Đoàn Mikazuki Nhật Bản làm chủ đầu tư.

“Siêu dự án” triệu đô Mikazuki Spa & Hotel Resort được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 đã triển khai hoàn thiện và đưa vào vận hành chuỗi nhà hàng và công viên nước nóng “có 1 không 2” vào tháng 5/2021. Giai đoạn 2 tập trung hoàn thành toàn bộ tổ hợp du lịch khách sạn trong năm 2021.

Nhan thau hang muc cac phong xong hoi tai Mikazuki Spa 1

Nhan thau hang muc cac phong xong hoi tai Mikazuki Spa 2

Công Ty TNHH Muối Hồng (Muối Hồng Group) rất vinh dự và tự hào góp một phần công sức trong xây dựng “siêu dự án” lớn nhất vịnh Đà Nẵng khi tham gia thiết kế và thi công hạng mục các phòng xông hơi ở cả 2 giai đoạn.

Vượt qua hàng chục đối thủ cạnh tranh, Muối Hồng Group trở thành đơn vị thiết kế và thi công các phòng xông hơi ở giai đoạn 1 gồm: 01 phòng xông đá muối; 01 phòng xông hơi Iki và 02 phòng xông hơi sauna tại khối nhà dịch vụ Higaeri. Muối Hồng Group cảm thấy tự hào hơn khi hạng mục các phòng xông hơi được hoàn thiện nhận được đánh giá cao của chủ đầu tư và khách hàng về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Muối Hồng Group tiếp tục nhận thầu hạng mục các phòng xông hơi

Vậy nên trong giai đoạn triển khai thi công tổ hợp khách sạn 24 tầng; Muối Hồng Group tiếp tục nhận được tín nhiệm của chủ đầu tư và giao trọng trách thiết kế và thi công hạng mục các phòng xông hơi tại Spa của phân Khu Khách Sạn gồm:

+ 03 PHÒNG XÔNG SAUNA VIP

Nhan thau hang muc cac phong xong hoi tai Mikazuki Spa 7

Nhan thau hang muc cac phong xong hoi tai Mikazuki Spa 8

+ 02 PHÒNG XÔNG STEAM VIP

Nhan thau hang muc cac phong xong hoi tai Mikazuki Spa 9

Nhan thau hang muc cac phong xong hoi tai Mikazuki Spa 10

Hiện nay, phân khu tổ hợp khách sạn tại Mikazuki Spa & Hotel Resort đang dần bước vào giai đoạn hoàn thiện, Muối Hồng Group cũng bắt tay vào chuẩn bị vật tư triển khai thi công hạng mục các phòng xông hơi trong tháng 8/2021 này. Dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào tháng 9 này. Thông tin dự án sẽ được cập nhật trong những bản tin tiếp theo, mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn có nhu cầu tư vấn thi công phòng xông đá muối cho Spa hoặc Setup Jjimjilbang theo tiêu chuẩn 5 sao gọi ngay vào số Hotline: 0935 860 286 để được tư vấn miễn phí. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Muối Hồng Group CAM KẾT mang đến cho bạn dự án CHẤT LƯỢNG với mức GIÁT CẠNH TRANH tốt nhất hiện nay.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến