Phòng Xông Tuyết Lạnh Tránh Cái Nóng Mùa Hè

Phòng xông hơi tuyết là gì?

Trong hệ thống phòng xông hơi tại khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc, phòng xông hơi lạnh thường là quy trình cuối của việc xông hơi, sau khi trải qua các phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đất sét, đá muối Himalaya, phòng xông đá quý, phòng bùn khoáng, thì phòng xông hơi lạnh là quy trình cuối cùng mà người xông sử dụng để giúp thân nhiệt cơ thể trở lại bình thường và tận hưởng những ưu điểm tốt cho sức khỏe.

Trãi nghiệm tại phòng xông hơi tuyết

Hơi lạnh có tác dụng làm cho lỗ chân lông khít lại, làm mịn da, tăng tính đàn hồi cho da. Hơi lạnh còn làm quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn và giúp đốt cháy mỡ thừa ở bụng dễ dàng.

phòng xông hơi tuyết là gì

 

Việc di chuyển luân phiên giữa các phòng xông hơi nóng và lạnh giúp tăng tính đàn hồi cho da, thúc đẩy tuần hoàn máu, kích hoạt khả năng miễn dịch cơ thể, xóa các nếp nhăn trên mặt, tạo cảm giác thư giãn thoải mái. Phòng xông tuyết được coi như một liệu pháp hoàn hảo cho các dây thần kinh, đau lưng, đau vai bằng cách giải phóng các cơ bắp khỏi sự căng thẳng.

Khoảng thời gian ngồi xông trong phòng tuyết lạnh, người xông sẽ được trải qua cảm giác vô cùng thú vị, ớn lạnh dọc sống lưng, đi từ nóng sang lạnh làm cơ thể như trải qua một cú sốc nhẹ, không làm mất quá nhiều thân nhiệt cho đến khi đạt được sự cân bằng. Quá trình này sẽ giúp tăng cường lưu thông, thải loại khỏi cơ thể các độc tố, và tăng cường hệ miễn dịch, có thể giúp chống lại cảm lạnh và dị ứng, trong khi đó hệ hô hấp hoạt động mạnh hơn và cung cấp nhiều oxi cho cơ thể.

7 Lợi ích của liệu pháp xông hơi lạnh

1.Tăng cường lưu thông máu
Máu lưu thông là rất quan trọng cho sức khỏe tim mạch. Xông hơi nóng với nhiệt hồng ngoại làm tăng cường sự sản sinh ra máu và xông hơi lạnh làm tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể để đảm bảo thân nhiệt cân bằng.
2.Giảm trầm cảm
3.Giữ làn da và mái tóc khỏe mạnh
4.Tăng cường khả năng miễn dịch
Xông hơi lạnh khiến tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, mà kết quả từ nỗ lực của cơ thể để làm ấm bản thân lên, kích hoạt hệ thống miễn dịch và phát hành các bạch cầu nhiều hơn.
5.Tăng Testosterone
6.Giảm đau, giảm viêm có tác dụng điều trị chấn thương trong thể thao và hồi phục thể lực
7.Cải thiện sức mạnh tăng sự vận động

Xây dựng phòng xông hơi tuyết trong hệ thống Jjim Jil Bang

Người Hàn Quốc đã vận dụng những đặc điểm liệu pháp xông hơi lạnh và xây dựng nên phòng xông hơi lạnh trong hệ thống Jjimjilbang của mình. Phòng xông hơi lạnh không chỉ giúp hoàn thiện tổng thể liệu pháp xông hơi tốt cho sức khỏe, mà còn là một điểm nhấn kiến trúc mỹ thuật về phòng xông hơi.

phong xong hoi tuyet lanh

 

Các phòng xông hơi lạnh có cách bài trí  đơn giản, được trang bị hệ thống làm lạnh, phát ra ion âm, tạo ra môi trường nhiều oxi tốt cho hệ hô hấp. Hệ thống làm lạnh thường được lắp đặt trên tường phòng xông hơi, kết hợp với đất sét hoặc đá núi lửa để tạo điểm nhấn cho phòng xông hơi lạnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, triển khai các phòng xông hơi tại các Spa, khách sạn, các khu Resort ở Việt Nam. Chúng tôi, công ty TNHH Muối Hồng luôn muốn mang đến cho bạn những mô hình Spa chất lượng số 1 tại Việt Nam. Để được tư vấn thiết kế, xây dựng các mô hình phòng xông hơi hiện đại, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0935.860.286 hoặc Email: sale.muoihong@gmail.com. CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

Xem thêm các phòng xông hơi khác của Muối Hồng:
– Khu Jjim Jil Bang
– Phòng xông hơi đá muối sauna
– Phòng xông hơi ướt
– Phòng xông hoàng thổ
– Phòng xông đá quý
– Phòng xông bùn khoáng
– Phòng xông tuyết

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến