Những Lợi Ích Của Việc Xông Hơi Hồng Ngoại

Xông hơi bằng tia hồng ngoại là gì?

Trước hết, xông hơi bằng tia hồng ngoại được coi là phương pháp xông hơi an toàn nhất hiện nay bởi chức năng xông hơi và được vận dụng từ tia hồng ngoại. Dùng ánh sáng để tạo nhiệt tác động tới cơ thể từ đó làm nóng cơ thể, dưới tác động làm nóng cơ thể sẽ sản sinh ra những phản ứng như: tăng tuần hoàn máu, tăng tiết mồ hôi, tiêu hao năng lượng từ đó dẫn tới những tác dụng hiệu quả như: cải thiện sức khỏe tránh khỏi nhiều nguy cơ bệnh tật, gia tăng kích thích đốt cháy lượng mỡ dư thừa giúp bạn có thể giảm cân một cách hiệu quả. Tiết mô hôi giúp loại bỏ những độc tố trong cơ thể và hàng trăm công dụng khác nữa nhưng hầu hết đều an toàn và không có hại cho sức khỏe.

khỏe đẹp với xông hơi bằng tia hồng ngoại

Khỏe, đẹp với xông hơi bằng tia hồng ngoại

Đây chính là phương pháp cải thiện vóc dáng của bạn rất hiệu quả. Dưới tác động của những tia hồng ngoại thấm sâu vào làn da và loại bỏ những độc tố trong cơ thể bằng việc bài tiết mồ hôi. Nhờ đó những vấn đề như mụn trứng cá, viêm da,…cũng được cãi thiện và giúp làn da trở nên sắc chắc, mịn màng hơn.

Có lợi cho sức khỏe

Phương pháp này giúp người xông hơi dễ dàng lưu thông khí huyết, thải độc tố trong cơ thể dễ dàng, loại bỏ nhiều nguy cơ bệnh tật,…Vì vậy đây là chức năng được nhiều người ứng dụng nhất đối với phương pháp xông hơi bằng tia hồng ngoại.

Xông hơi hồng ngoại sẽ tránh cảm lạnh và cám cúm

Nếu bạn có cảm giác như mình sắp ốm? Hãy đi đến phòng tắm hồng ngoại gần nhất có thể bởi vì nhiệt bức xạ của tia hồng ngoại sẽ kích thích sự tuần hoàn máu, tăng lượng sản xuất bạch cầu và củng cố lại phản ứng miễn dịch của cơ thể đối với các vi rút bệnh tật. Tất cả những tác động đó sẽ làm giảm môi trường sống của vi khuẩn bệnh ở cơ thể và tiêu diệt chúng. Thậm chí nếu bạn không gặp nguy hiểm vì một bệnh nào đó, hãy nhớ đến phòng tắm hơi hồng ngoại, sử dụng thường xuyên để tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn, cũng là cách rất tốt để tăng cường sức khỏe cơ bắp cho bạn.

những lợi ích của việc xông hơi hồng ngoại

Xông hơi sẽ giúp bạn giảm cân một cách dễ dàng

Đổ nhiều mồ hôi trong khi tắm hơi sẽ đảm bảo việc giảm cân ngay lập tức. Tuy nhiên, hầu hết việc giảm giảm chính là lượng nước chúng sẽ trở lại khi bạn bổ sung lại lượng nước đã mất. Tuy nhiên, có bằng chứng cho thấy phòng tắm xông hơi hồng ngoại có khả năng thẩm thấu vào da sâu hơn, giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và có thể đốt cháy năng lượng cơ thể bạn ở bất kỳ đâu. Và hãy nhớ, nước là điều cần thiết nếu bạn sử dụng phòng tắm hơi hồng ngoại, vì vậy bạn không nên tiết kiệm nước chỉ vì lợi ích khi nhìn thấy số cân giảm của mình. Uống trước, trong và sau khi xông hơi.

Xông hơi giúp thư giãn và giảm huyết áp mà không dùng dược phẩm

Bạn không cần phải ngồi trong phòng xông hơi hồng ngoại trong hàng giờ đồng hồ chỉ để giảm huyết áp và thư giãn cơ thể. Với hầu hết mọi người, tất cả những gì cần thiết là từ 15-20 phút cho một vài lần trong tuần. Trong phòng xông hơi, khi bạn ra mồ hôi, các mạch máu và cơ thể của bạn sẽ được lưu thông. Lượng lưu thông tăng lên sẽ làm giảm huyết áp và khiến bạn cảm thấy tốt hơn, các cơ bắp được thư giãn và giảm bớt đau nhức khi vận động. Nếu bạn gặp rắc rối với việc đau nhức cơ bắp và các khớp, hoặc viêm khớp mãn tính, nhiệt từ phòng tắm tia hồng ngoại có thể được coi như loại thuốc giảm đau miễn phí.

Để được tư vấn thiết kế, xây dựng các mô hình phòng xông hơi hiện đại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0236.3582828 hoặc Email: sale.muoihong@gmail.com. CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

Xem thêm các phòng xông hơi khác của Muối Hồng Group:
Khu Jjim Jil Bang
Phòng xông hơi đá muối sauna
Phòng xông hơi ướt
Phòng xông hoàng thổ
Phòng xông đá quý
Phòng xông bùn khoáng
Phòng xông tuyết

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

 

Hỗ trợ trực tuyến