Kích Thước Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Là Bao Nhiêu? Muối Hồng Group

Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Là Gì? Muối Hồng Group

Kích Thước Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group thi công là vấn đề đáng quan tâm. Phòng xông đá muối Himalaya sở hữu những đặc trưng phù hợp với mục đích nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, phòng xông hơi đá muối được thi công với các mục đích sử dụng và kinh doanh. Vậy để sở hữu phòng xông hơi sử dụng gia đình hay kinh doanh cần mặt bằng diện tích tối thiểu là bao nhiêu? Cùng  đơn vị chuyên Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thi công phòng xông đá muối hồng ngoại
Phòng xông hơi đá muối TUI BLUE Hotel Tuy Hòa

Cấu Tạo Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Vách, Trần, Sàn Phòng Xông

Trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group, không còn lạ lẫm với gỗ, vách, sàn, trần phòng xông được bao phủ bởi toàn bộ gỗ. Các loại gỗ được sử dụng trong phòng xông hơi là gỗ thông, sồi quý được nhập khẩu với các đặc tính chịu nhiệt, chống thấm, độ bền cao cùng các đặc tính khác phù hợp trong vận hành phòng xông hơi.

Gỗ trong Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Muối Hồng Group còn có tác dụng mang đến an toàn cho người trải nghiệm, tránh cảm giác nóng, bỏng rát da trong phòng xông nhiệt độ 45-50 độ C. 

Máy Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại

Đối với xông hơi hồng ngoại, máy xông hơi trong Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group là trang thiết bị đóng vai trò chủ đạo trong việc phát ra các dải hồng ngoại làm tăng nhiệt độ phòng xông và mang đến tác dụng trị liệu hiệu quả. Máy xông hơi hồng ngoại có đa dạng hãng với các mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ phòng xông, máy xông hơi cần được đảm bảo nguồn nhập khẩu cà hãng máy uy tín. 

Thiết Kế Thi Công Spa JjimJilBang
Thiết kế thi công spa JjimJilBang chuẩn Hàn
Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối
Lắp đặt phòng xông hơi spa đá muối
Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya

Phương án Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại với máy xông hơi cũng chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí đầu tư. Chủ đầu tư không nên quá chú trọng vào chi phí thấp với phương án không đảm bảo chất lượng, gây tiêu tốn cho các chi phí khắc phục, sửa chữa.

Cáp Sưởi Sàn Phòng Xông

Trong phòng xông hơi ngoài máy xông hơi hồng ngoại, dây hồng ngoại âm sàn đóng vai trò quan trọng. Người trải nghiệm xông hơi với tư thế nằm, vì vậy, dây hồng ngoại âm sàn trong Thi Công Lắp Đặt Spa JjimJilBang Muối Hồng Group phát huy hiệu năng tối đa trong việc tác dụng sâu trong vào bên trong cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn và lưu thông máu.

Cáp sưởi hồng ngoại được khuyến khích sử dụng là sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc với chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Theo đó, sản phẩm dây hồng ngoại trong Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group nếu sử dụng hàng không đảm bảo chất lượng sẽ có nhiều khả năng gây ra vấn đề trong quá trình vận hành.

Thi công spa đá muối hồng ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối
Thiết kế thi công spa đá muối Himalaya
Thi công spa đá muối hồng ngoại
Thi công lắp đặt spa đá muối hồng ngoại
Lắp đặt spa đá muối hồng ngoại

Kích Thước Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Với các điều kiện trên của phòng xông hơi hồng ngoại, Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group cần có mặt bằng diện tích phù hợp để đảm bảo được các yếu tố cần thiết của phòng xông hơi hồng ngoại. Kích thước thông thường mang lại hiệu quả cao trong phòng xông hơi:

  • Phòng xông hơi hồng ngoại 12m2: cho 5-6 người
  • Phòng xông hơi hồng ngoại 12-17m2: cho 8-10 người
  • Phòng xông hơi hồng ngoại 18-25m2: cho 16-18 người

Số lượng người trải nghiệm trong phòng xông hơi được dự tính phù hợp với diện tích phòng. Nếu phòng số lượng người quá lớn so với diện tích phòng sẽ gây không khí loãng, giảm hiệu quả trị liệu. Ngược lại, số lượng người quá ít so với diện tích phòng gây lãng phí và không đạt hiệu quả tối đa.

Như thông tin trên, để sở hữu phòng xông hơi hồng ngoại, chủ đầu tư phải sở hữu mặt bằng có diện tích tối thiểu từ 12m2 trở lên để đáp ứng được các điều kiện của phòng xông.

Setup spa đá muối resort
Thi công phòng xông hơi hồng ngoại
Thi công spa JjimJilBang Hàn Quốc
Thiết kế thi công Jjim Jil Bang khách sạn chuẩn sao
Thi công spa JjimJilBang chuẩn sao
Thiết kế thi công JjimJilBang khách sạn

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group

  • Kinh nghiệm Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group 15 năm
  • Xưởng sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại
  • Cung cấp giải pháp toàn năng cho doanh nghiệp
  • Bảo trì, bảo hành chu đáo
  • Thực hiện được hầu hết các loại phòng xông hơi hồng ngoại, JjimJilBang Hàn Quốc

Liên hệ với đơn vị chuyên Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group để được tư vấn chi tiết hơn. Hotline: 0935 860 286.

Xem thêm: Muối Hồng Group Thi Công Jjim Jil Bang TUI BLUE Hotel Tuy Hòa

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến