Khu Jjim Jil Bang chuẩn Hàn Quốc tại Thái Nguyên

Xông hơi đá muối Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu chăm sóc sức khỏe rất thịnh hành trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Hàng loạt các công trình phòng xông hơi đá muối từ quy mô nhỏ, trung đến lớn đã được thực hiện trên khắp cả nước. Nếu là spa nhỏ, có thể dùng phòng xông khô đá muối, nếu spa trung có thể xây phòng xông đá muối hồng ngoại 7-10m2, nếu là một sự đầu tư lớn thì bạn có thể xây các phòng xông hồng ngoại khác nhau như: phòng xông đá muối, phòng xông hoàng thổ, phòng xông đá quý,…Rất nhiều sự lựa chọn cho bạn đúng không ạ. Muối Hồng đều có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, bởi vì chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.

Về Thái Nguyên lần này là lần thứ bao nhiêu chúng tôi cũng không nhớ nỗi, bởi vì tại đây chúng tôi đã xây dựng khá nhiều phòng xông hơi đá muối để phục vụ bà con. Nay, với sự đầu tư khá lớn từ Việt Phượng Selica,một khu Jjjim Jil Bang chuẩn Hàn Quốc sắp ra đời tại đây.

Nhắc đến Việt Phượng Selica chắc chắn ai cũng biết đến, đây là một thương hiệu ảnh cưới nỗi tiếng tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Với nỗ lực không ngựng, chị Phượng đã tự mình nâng tầm kiến thức, đầu tư học về spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, bởi chị nhận thấy lĩnh vực spa  làm đẹp tại Việt Nam đang rất phát triển.

Cùng làm việc với Muối Hồng trong dự án này, chị đặt toàn bộ niềm tin của mình vào sự tư vấn của Muối Hồng, và dĩ nhiên kết quả không hề làm chị thất vọng. Một khu spa đậm chất Hàn Quốc được đội ngủ thiết kế vẽ ra trước mắt chị thật tuyệt vời.

Công trình Jjim Jil Bang Việt Phượng Selica với 2 phòng xông hơi: phòng xông hơi đá muối và phòng xông hoàng thổ, sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Cùng chúng tôi đón chờ sau vài tháng nữa nhé, công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô và đi vào thi công phần nội thất.

Trước hết mời các bạn nghía qua những hình ảnh 3D tuyệt vời của Jjim Jil Bang Việt Phượng Selica cho đỡ ngóng chờ.

quay le tan khu jjim jil bang
Quầy lễ tân
Sảnh thư giãn chung khu jjim jil bang
Sảnh thư giãn chung
Góc nhỏ sảnh thư giãn
Cách bày trí độc lạ sảnh thư giãn chung
Góc massage thư giãn

Phòng xông hơi hoàng thổ
Phòng xông đá muối

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến