Đo độ hot tại các phòng xông đá muối

ĐO ĐỘ HOT TẠI CÁC PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Kể từ khi được Muối Hồng Group giới thiệu đến các spa, Khách sạn, Resort…phòng xông đá muối đã tạo được sự thu hút đối với đông đảo khách hàng. Được nghiên cứu và phát triển với mục đích mang đến một mô hình chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhưng không gò bó, phòng xông đá muối đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của tất cả mọi chị em phụ nữ, gia đinh, thậm chí là cả những bé lần đầu tiên theo bố mẹ đến phòng xông.

phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh29

Sự phát triển của dịch vụ xông hơi đá muối cũng được các Spa tùy biến nhằm thu hút lượng khách hàng riêng. Điều này góp phần làm phong phú thêm chất lượng dịch vụ hiện có trên thị trường.

+ Xông hơi đá muối kèm ăn nhẹ

+ Xông hơi đá muối thảo dược

+ Xông hơi đá muối ủ giảm béo

+ Quy trình xông đá muối làm đẹp 7 bước

+ Xông đá muối chải thông kinh lạc
phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh21phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh23

phong-xong-hoi-da-muoi-sf1

Lượng khách hàng Check-in tại Phòng xông đá muối đang tăng lên từng ngày.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho phòng xông đá muối được khách hàng ưa chuộng đến vậy ?

+ Chắc chắn lý do đầu tiên phải là hiệu quả trị liệu, thư giãn, chải thông kinh lạc, đào thải độc tố, giảm cân…

+ Thứ 2 là xu hướng chăm sóc sức khỏe đang có sự dịch chuyển dần về sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, thay vì hóa chất độc hại có tác dụng tức thời.

+ Thứ 3, dịch vụ spa đã phát triển nhanh chóng trong thời gian qua, sự na ná giống nhau giữa các Spa khiến cho khách hàng khó đưa ra sự lựa chọn hoặc không thì mối quen hoặc là chọn đại vì nơi nào cũng như nhau. Sự ra đời của dịch vụ xông hơi đá muối, như một “món ăn” hữu ích, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định.

+ Thứ 4: đối với các hình thức xông hơi sauna, steam trước đây thường mang đến những trải nghiệm khá thường thì việc vùi mình trong đá muối Himalaya tinh khiết kèm nhiệt hồng ngoại ấm nóng, mang lại cảm giác sảng khoái hơn nhiều, đặc biệt là khí hậu nồm ẩm miền Bắc.

+ Thứ 5: gia đình luôn cần sự gắn kết, dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường chỉ dành cho phụ nữ, một nơi để trải nghiệm phù hợp cho cả gia đình, cho mọi lứa tuổi, hiện nay chỉ có phòng xông đá muối.

phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh25

Mô hình dịch vụ phong phú, phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp cho nhiều ông bố, bà mẹ đỡ phải đắn đo khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Các bé có thể theo bố mẹ đến phòng xông, cùng trải nghiệm một dịch vụ” càng xông càng thấy khỏe”.

phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh26

Tình trạng “cháy phòng” luôn diễn ra tại các Spa, Fitness, Trung tâm thẩm mỹ có phòng xông đá muối, hang đá muối. Với mỗi Spa 4 nhân viên trực phòng phải làm việc luôn tay từ ghi phiếu cho khách, đặt chỗ, lấy quần áo xông, khăn, phục vụ nước 15 phút/lần…Tại một số địa phương như Bắc Ninh, Hà Nội, Yên Bái, Thanh Hóa.., nhiều Spa đã mở thêm Cơ sở 2 và 3 chỉ sau 2 tháng kinh doanh thử nghiệm.

Dịch vụ độc đáo này cũng tạo ra sự phân biệt rõ rệt giữa chất lượng dịch vụ tại các Spa đẳng cấp. Bởi xông hơi đá muối đã trở thành xu hướng thành công mới, một dịch vụ có “chất” riêng, giúp các Spa gia tăng giá trị thu nhận, thu hút khách hàng hiệu quả.

phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh32

Lưu lượng khách ước tính phục vụ một ngày là rất đông, không chỉ có người Việt mà phòng xông còn thu hút được khách nước ngoài, khách du lịch đoàn và cả người Hàn Quốc, Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

——————————————————–

Công ty TNHH Muối hồng
149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Email: info@damuoi.vn
Web: phongxongdamuoi.vn – damuoi.vn
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến