Chương trình bảo dưỡng phòng xông đá muối

BẢO TRÌ & BẢO DƯỠNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI – MUỐI HỒNG GROUP

Đối với mỗi công trình phòng xông đá muối thương hiệu Muối Hồng Group – đó sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất từ đầu vào cho đến khi hoàn thiện.

Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ để thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đối với sự thành công của khách hàng. Bảo dưỡng và bảo hành là một trong những công đoạn rất quan trọng để các phòng xông đá muối hoạt động ổn định, thu hút được nhiều khách hàng, đem lại giá trị lớn cho nhà đầu tư.

Bạn biết đấy – nhà sản xuất nào càng tự tin với sản phẩm của mình thì càng đưa ra thời gian bảo hành tốt nhất. Đơn cử như Toshiba, một hãng sản xuất điện tử tại Nhật đã đưa ra thời hạn bảo hành đến 30 năm cho một số dòng sản phẩm của họ. Khách hàng tin tưởng vào họ và đó cũng là minh chứng cho sự bền bỉ của trang thiết bị do Toshiba làm ra.

Tuy nhiên, mỗi mặt hàng, mỗi sản phẩm đều có những khác biệt trong hoạt động cũng như cách thức tiếp cận khách hàng. Đối với Muối Hồng Group, ngoài thời gian bảo hành dài hạn, chúng tôi còn tổ chức những đợt bảo dưỡng định kỳ, giúp khách hàng kiểm tra hiệu năng hoạt động của các phòng xông đá muối, hệ thống dây dẫn hồng ngoại, mối ghép gỗ thông, mảng tường đá muối và nguyên vật liệu trải nền.

phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh13

Các chương trình bảo hành, duy tu bảo dưỡng phòng xông đá muối gồm có

+ Điều chỉnh mỗi ghép gỗ thông, thay thế những tấm gỗ thông bị cong vênh, ám đen

+ Kiểm tra hệ số an toàn điện năng và mức hao phí nhiệt lượng trong mỗi phòng xông đá muối

+ Thay thế những bóng đèn bị cháy

+ Sử dụng trang thiết bị đo nền nhiệt, độ ẩm, mức độ bão hòa khí Oxy

+ Thường xuyên hướng dẫn và nhắc nhở nhân viên Spa bảo quản, vệ sinh phòng xông. Bởi suy cho cùng Của bền tại người, Cẩn tắc thì vô ưu.

Góp phần cho sự thành công của khách hàng, của nhà đầu tư, Muối Hồng Group luôn đồng hành cùng bạn, thẳng tiến đến thành công. Sự hài lòng của khách hàng giúp chúng tôi tiếp tục khẳng định vị trí số 1 – đơn vị tư vấn thiết kế, thi công chuyển giao kỹ thuật phòng xông đá muối tại Việt Nam.

Muối Hồng Group đem đến bất ngờ với Mô Hình CSSK cho các Spa, Trung thâm thẩm mỹ, Gym Fitness, Yoga..
Hang Đá Muối, Phòng xông đá muối – “Mô hình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng độc đáo, dẫn đầu xu hướng thành công”
149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0905 403 686 – 0935860286
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến