Hội An: Tiềm năng phát triển spa nghỉ dưỡng Jjimjilbang từ “bệ phóng” du lịch

Hội An – một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Nơi mà dường như dòng chảy vô tình của thời gian và quá trình đô thị hóa không thể nào vùi lấp đi cái không khí cổ xưa. Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh vi… tất cả như đưa ta về với một thế giới của hàng trăm năm trước.

Chỉ một phần dung dị của phố cổ Hội An như vậy thôi nhưng cũng đủ khiến ai từng đặt chân đến luyến lưu không muốn rời xa sự cổ kính hay những món ăn dân dã và nét bình dị trong tính cách, tâm hồn thuần hậu, chân chất của người dân nơi đây…. Vâng, đó chính là một trong những lý do khiến lượng khách trong và ngoài nước lựa chọn Hội An để tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm không ngừng tăng lên mỗi năm, giúp ngành du lịch tại địa phương này có mức độ tăng trưởng khoảng 15%/năm. Đây cũng là tiền đề để dịch vụ spa nghỉ dưỡng Jjimjilbang theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc phát triển trong tương lai.

Hội An_Tiềm năng phát triển spa nghỉ dưỡng Jjimjilbang từ bệ phóng du lịch 1

Bởi theo thống kê trong 5 năm gần đây, ngành công nghiệp “không khói” này đã mang lại những con số ấn tượng cho du lịch Hội An. Cụ thể khách du lịch đến TP Hội An tăng gấp 2 lần, từ khoảng 1,6 triệu lượt (2013) lên hơn 3,3 triệu lượt (2017), tốc độ phát triển bình quân 5 năm (2013 – 2017) gần 119%. Riêng 9 tháng đầu năm 2018, Hội An đã đón 4,55 triệu lượt khách, tăng 76,84% so với cùng kỳ.

Xem thêm: Thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối

Đặc biệt, vài năm gần đây, khi hạ tầng hàng không Đà Nẵng được cải thiện, ngày càng có nhiều đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc… tạo nên cú hích cho thị trường du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng.

Hội An_Tiềm năng phát triển spa nghỉ dưỡng Jjimjilbang từ bệ phóng du lịch 2

Từ đó, thị trường du lịch Hội An lại đón nhận thêm một lượng lớn khách du lịch các nước kể trên đến tham quan, lưu trú nghỉ dưỡng. Trong đó, du khách Hàn Quốc chiếm hơn 50% lượng khách quốc tế và là thị trường đầy tiềm năng trong khai thác du lịch, khách sạn, resort tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam nói chung.

Xem thêm: Cách giảm 30 – 40% chi phí xây dựng phòng xông hơi đá muối

Mặc khác những năm gần đây, Hội An có hàng loạt dự án resort nghỉ dưỡng 5 sao được hình thành, đặc biệt dọc cung đường ven biển như Sunrise Premium Resort Hội An, Vinpearl Nam Hội An… Tuy nhiên với các ưu thế về vị trí, tiện ích, hệ sinh thái thì những dự án trên vẫn chưa khai thác hết được những tiềm năng phát triển của địa phương này. Đặc biệt là mô hình kinh doanh spa nghỉ dưỡng Jjimjilbang theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi hiện nay, những dự án resort kết hợp mô hình Jjim jil bang để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước khi nghỉ ngơi tại địa phương này đếm trên đầu ngón tay.

Hội An_Tiềm năng phát triển spa nghỉ dưỡng Jjimjilbang từ bệ phóng du lịch 3

Hội An_Tiềm năng phát triển spa nghỉ dưỡng Jjimjilbang từ bệ phóng du lịch 4

Rất đáng mừng là vào cuối năm nay, một dự án Resort kết hợp spa nghỉ dưỡng theo mô hình Jjimjilbang theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ có mặt tại địa phương này – đó chính là The Pearl Hoi An. Đây là dự án được công ty TNHH Thế Giới Mới làm chủ đầu tư và đơn vị Muối Hồng Group thiết kế, thi công. Và theo dự kiến, cuối tháng 7 này dự án sẽ chính thức được triển khai và ước chừng cuối năm nay có thể đưa vào sử dụng và phục vụ khách du lịch gần xa.

Nói tóm lại, Hội An là nơi rất có tiềm năng phát triển rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau trong đó có dịch vụ spa nghỉ dưỡng Jjimjilbang. Vì vậy nếu bạn đang có dự định đầu tư kinh doanh mô hình này tại Hội An hãy liên hệ với Muối Hồng Group để được cung cấp đầy đủ thông tin hơn.

————————————————

Muối Hồng Group – đơn vị chuyên setup spa Jjimjilbang, cung cấp đá muối nhập khẩu và nguyên vật liệu làm phòng xông trị liệu.

?Hotline: 0935860286 – 0905403686

?Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

?Website: phongxongdamuoi.vn *** damuoi.com *** muoihong.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến