Đặc Điểm Của Gỗ Thông Trong Thi Công Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Vì Sao Phòng Xông Hơi Được Chú Trọng Làm Từ Gỗ? Muối Hồng Group

Xông hơi có giá trị lâu đời, là văn hóa ông cha ta để lại. Xông hơi chính là tác động nhiệt lên cơ thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể, chống lại các vi khuẩn gây bệnh. Từ đó, giảm các triệu chứng cảm lạnh, hen suyễn…

Trong phòng xông hơi khép kín, khi nhiệt độ ở mức cao từ 45-70 độ C kết hợp với các yếu tố trong phòng xông như các loại đá, đất bùn mang nhiều khoáng chất lưu nhiệt và có thể gây bỏng rát da trong quá trình trải nghiệm. Để tránh trường hợp bỏng trong quá trình xông hơi, tất cả bề mặt trong phòng xông hơi được lắp ghép hầu hết bằng gỗ nhập khẩu, thường là gỗ thông Phần Lan. Vậy gỗ thông Phần Lan có những đặc điểm gì trong Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Sauna Muối Hồng Group?

Thiết kế thi công Jjim Jil Bang Hàn Quốc
Thiết kế thi công Jjim Jil Bang Hàn Quốc

Đặc Trưng Gỗ Thông Phần Lan Được Sử Dụng Trong Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Chống Dẫn Nhiệt, Chống Thấm

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong xông hơi, phòng xông hơi cần được lắp đặt khép kín để nhiệt không bị thoát ra bên ngoài trong khi vận hành. Vì vậy, chống thấm và cách nhiệt tốt là đặc điểm phù hợp với đặc trưng của phòng xông trong Setup Phòng Xông Hơi Đá Muối Thảo Dược Muối Hồng Group.

Gỗ thông Phần Lan trong Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group có chứa các đặc trưng không dẫn nhiệt, không thấm nước và cách âm tốt, những đặc điểm này hoàn toàn phù hợp được sử dụng trong phòng xông hơi giúp tăng hiệu quả trong quá trình xông hơi.

Hương Liệu Gỗ

Trong Lắp Đặt Nội Thất Phòng Xông Hồng Ngoại Muối Hồng Group, không chỉ được chú trọng đến nhiệt độ, mùi hương cũng góp phần lớn trong việc nâng cao sức khỏe tinh thần người trải nghiệm. Người xưa thường sử dụng các loại thảo mộc, trong vườn kết hợp xông hơi để tăng cường đề kháng như: chanh sả, quýt, đinh lăng, tía tô… Ngày nay, các loại tinh dầu ngày càng phong phú và được tinh chế sẵn, tiện lợi trong việc kết hợp xông hơi. 

Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

Bên cạnh đó, phòng xông hơi cần được vệ sinh sạch sẽ, không ẩm mốc, gây nên các vấn đề về mùi hương lưu lại gây mất tác dụng trong xông hơi. Gỗ thông Phần Lan trong Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Thảo Dược Muối Hồng Group là loại gỗ có mùi hương dễ chịu, đặc biệt, khi ở trong nhiệt độ cao, loại gỗ này có khả năng sản sinh ra mùi hương giúp mang đến cảm giác thư thái cho người trải nghiệm.

Màu Sắc Gỗ

Với mục đích giảm căng thẳng, mệt mỏi, phòng xông hơi được thiết kế nội thất với màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dịu nhẹ cho mắt. Gỗ thông Phần Lan được lắp đặt trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hàn Quốc Muối Hồng Group sở hữu màu sắc nhẹ nhàng với vân gỗ vừa phải, tao nhã và sang trọng, cho cảm giác sạch sẽ, thư giãn thật sự và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Xử Lý Gỗ Trước Khi Lắp Đặt Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Sở hữu những đặc tính nổi trội thích nghi với nhiệt độ cao, loại gỗ thông Phần Lan được sử dụng trong Lắp Đặt Nội Thất Phòng Xông Jjim Jil Bang bởi Muối Hồng Group. Tuy nhiên, trước khi được lắp đặt trong phòng xông, gỗ thông được thợ và các kỹ thuật viên xử lý theo quy trình và không bỏ sót bất kỳ bước nào để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho phòng xông hơi.

Thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối
Thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối

Nguyên Liệu Gỗ Thông Lắp Đặt Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Để đảm bảo chất lượng gỗ và chất lượng của phòng xông, gỗ thông trong Xây Dựng Jjim Jil Bang Spa Muối Hồng Group được nhập khẩu có nguồn gốc, có chứng nhận CO, CQ để đảm bảo tác dụng và hiệu quả cao nhất cho chất lượng và đảm bảo tuổi thọ phòng xông.

Đơn Vị Thi Công Nội Thất Gỗ Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group

Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group là hạng mục tưởng chừng đơn giản, nhưng rất dễ dàng phát sinh nhiều vấn đề bởi một chi tiết nhỏ không làm theo đúng quy trình trong quá trình thi công. Một đơn vị thi công kinh nghiệm sẽ hiểu rõ được quy trình vận hành và các bước thi công phòng xông để đảm bảo các yếu tố cần có cho phòng xông hoạt động một cách hiệu quả.

Thi công phòng xông Jjim Jil Bang Hàn Quốc
Thi công phòng xông Jjim Jil Bang Hàn Quốc
Thi công phòng xông hơi hồng ngoại
Thi công phòng xông hơi hồng ngoại

Công Ty Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm mà còn sở hữu những đặc điểm có thể giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Muối Hồng sở hữu:

  • 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công phòng xông hơi
  • Giải pháp thiết kế bố trí khoa học, phù hợp với mặt bằng thực tế
  • Tối ưu không gian, tối ưu chi phí
  • Thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp, chuẩn sao
  • Bảo trì định kỳ chu đáo, trách nhiệm
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu có chứng nhận CO, CQ

Liên hệ Hotline 0935 860 286 – 0905 403 686 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Jjim Jil Bang Hàn Quốc Muối Hồng Group đảm bảo chất lượng, hiệu năng và tuổi thọ công trình.

Bài viết liên quan: Xây Dựng Phòng Xông Hơi Đá Muối Chuẩn Hàn – Muối Hồng Group

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến