Công trình Jjim jil bang Panda Spa Đà Nẵng

Lạc đường vào thiên đường Hàn quốc ngay tại Panda Spa – địa điểm Jjim Jil Bang độc đáo tại Đà Nẵng. Panda – điểm đến tiếp theo của đội thi công Muối Hồng, tình yêu với đá muối Himalaya và thi công phòng xông đá muối được dồn hết vào đây.

Panda Spa không phải quá rộng để xây dựng đủ đầy như ở Hàn Quốc. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội thiết kế Muối Hồng cuối cùng đã cho ra mắt thiết kế không thể độc đáo hơn của mình dành cho công trình này. Một khuôn viên tầng 3 khoảng 1000 mét vuông, phối cảnh khu Jjim Jil Bang bao gồm: sảnh thư giản chung, hang hồng ngoại, phòng xông đá muối thảo dược, phòng xông tuyết, khu xông phụ khoa, phòng đá núi lửa. Không chỉ có dịch vụ xông hơi, nơi đây còn là tổ hợp giải trí Spa của mọi người nữa.

Khu Jjim Jil Bang khi đưa vào vận hành sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

+ Thải toàn bộ độc tố trong cơ thể thông qua cơ chế đổ mồ hôi, giúp làn da thông thoáng, loại trừ mụn, nám.

+ Tri liệu nhức mỏi cơ xương khớp từ hoạt động đào thải acid Uric hiệu quả. Ủ toàn thân, cơ thể  sẽ “tinh khiết” như muối hồng Himalaya 250 triệu năm tuổi.

+ Tác dụng giảm mỡ thừa: xông hơi đá muối hồng ngoại sử dụng các bước sóng ngắn xuyên qua da từ 4-5 mm, cho khả năng tương tác sâu nhưng không gây cảm giác khó chịu.

+ Cải thiện biểu hiện da khô, nổi mẩn ngứa.

+ Chống lại “kẻ thù” muốn kiếp của sắc đẹp – giảm stress hiệu quả

Mỗi một phòng xông sẽ có những chức năng trị liệu khác nhau. Cùng Muối Hồng điểm qua phối cảnh khu Jjim Jil Bang Panda Spa nhé.

Hang hồng ngoại: 

phoi-canh-hang-hong-ngoai

Sảnh thư giãn chung:

phoi-canh-thu-gian-chung

Phòng đá muối thảo dược: 

phong-da-muoi-thao-duoc

Phòng đá núi lửa:

phong-da-nui-lua

Phòng xông tuyết:

phong-xong-tuyet

Đem tình yêu thể hiện trong từng công đoạn, đưa văn hóa chăm sóc sức khỏe đi khắp đất nước. Hành trình chinh phục nó cũng không phải dễ dàng. Cùng Muối Hồng chờ đón sự ra mắt của siêu phẩm ấn tượng này nhé. Liên hệ 0905 403 686 để được tư vấn thi công phòng xông đá muối, setup spa chuyên nghiệp.

Một số công trình thi công khu Jjim Jil Bang của công ty TNHH Muối Hồng:

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]
 

Hỗ trợ trực tuyến