Công trình xông hơi Jjim Jij Bang – Lily Spa Hải Phòng

Mô hình xông hơi jjim – jil – bang là mô hình chăm sóc sức khỏe phổ biến tại Hàn Quốc; tuy nhiên mô hình này lại mới phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Mô hình này đang thu hút rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng; Lily Spa đã quyết định xây dựng mô hình xông hơi jjim – jil – bang để đáp ứng khách hàng.

Sau khi cho ra mắt sản phẩm phòng xông đá muối Himalaya; nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng nhất là các trung tâm Spa. Muối Hồng tiếp tục sáng tạo và cống hiến cho cộng đồng thêm nhiều mô hình kinh doanh tốt, tăng lợi nhuận đều cho spa và trung tâm thể dục tại Việt Nam. Bằng sự quan sát nhạy bén và tinh tế của mình, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm mới lần này sẽ làm hài lòng đại đa số khách hàng –  Mô hình xông hơi Jjim – Jil – bang Hàn Quốc.

Lily Spa là một trong những đối tác đặt niềm tin và hợp tác cùng Muối Hồng trong việc triển khai mô hình này tại Việt Nam. Công trình xông hơi Jjil – Jil – Bang Lili Spa hải Phòng sẽ là Spa hàng đầu tại đây mở đầu cho làn sóng xông hơi Jjim Jil Bang Hàn Quốc.

 

.

Theo yêu cầu của chủ Spa và sự nghiên cứu của chúng tôi; mô hình xông hơi tại Lily Spa bao gồm có: sảnh thư giãn chung, hang hồng ngoại; phòng đá muối thảo dược, phòng đá núi lửa, phòng đá muối ủ và cuối cùng là phòng xông tuyết.

Sảnh thư giãn chung với thiết kế các khúc gỗ đặc trưng phòng cách Hàn Quốc. Đây sẽ là không gian để gắn kết bạn bè, gia đình; các cặp tình nhân… và cũng có thể là nơi giao lưu gặp gỡ với nhau. Những hình ảnh quen thuộc bạn thường thấy trên phim ảnh Hàn Quốc nay đã có mặt tại Hải Phòng.

sanh thu gian chung

 

Phòng xông đá muối thảo dược:

phong da muoi thao duoc

Phòng đá muối ủ Himalaya:

phong muoi u himalaya

Phòng đá núi lửa:

phong da nui lua

Phòng xông tuyết:

phong xong tuyet

Công trình đang trong quá trình thi công và hoàn thiện tại Hải Phòng. Cùng đón chờ siêu phẩm xông hơi này cùng Muối Hồng nhé. Gửi lời cảm ơn tới team thiết kế, team thi công của phongxongdamuoi.vn Công Ty TNHH Muối Hồng.

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0905403686 – 0605288328 – 0935860286

Tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối, nội thất Spa chuyên nghiệp.
Nhập khẩu, chế tác và cung ứng sản phẩm đá muối chính thức tại Việt Nam.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến