Tất tần tật các thắc mắc về liệu pháp xông hơi đá muối

Cùng Muối Hồng theo chân các phóng viên của VOV tìm hiểu về liệu pháp xông hơi đá muối đang được thị trường ghi nhận như thế nào?

Xông hơi đá muối không còn là khái niệm xa lạ với chị em chúng mình, nhưng để hiểu rõ hơn về liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện này, hãy cũng chúng tôi theo dõi buổi phỏng vấn của đài VOV đã thực hiện với các chuyên gia nhé.

Những vấn đề sẽ được giải đáp trong buổi trò chuyện

  • Xông hơi đá muối có tác dụng gì?
  • Đá muối himalaya có nguồn gốc như thế nào?
  • Nên xông hơi đá muối như thế nào để tốt cho sức khỏe?
  • Những đối tượng nào thì có thể xông hơi đá muối?
  • Những lưu ý cần thiết trong quá trình xông hơi đá muối.

Mời các bạn theo dõi đoạn phỏng vấn này nhé, sẽ rất hữu ích cho các bạn đấy.

Sau khi nghe xong đoạn phỏng vấn, chúng tôi dám chắc một điều các bạn sẽ tìm đến ngay phòng xông đá muối để trải nghiệm. Vậy còn chân chờ gì nữa mà không nhất máy lên, đặt lịch tại spa có phòng xông hơi đá muối gần nhất tại địa phương. Hiện nay hầu hết các tỉnh thành đểu đã có mặt các phòng xông hơi đá muối của Muối Hồng Group thi công. Chúng tôi cảm thấy rất vinh hạnh vì những gì chúng tôi mang đến đã được cộng đồng đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt trong thời gian gần đây, thì mô hình xông hơi Jjim jil bang đang nỡ rộ, với hàng loại các phòng xông hơi hồng ngoại chứ không chỉ là một phòng xông hơi đá muối đơn. Nếu các bạn muốn biết thêm về mô hình này thì hãy liên hệ với Muối Hồng để được tư vấn cụ thể.

Muối Hồng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá muối và thi công phòng xông hơi đá muối. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


—————————————————-
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến