Có thể chuyển đổi phòng tắm thành phòng xông hơi steam được không?

Nhận thấy được nhiều công dụng tuyệt vời của liệu pháp xông hơi ướt đối với sức khỏe nên tôi muốn trang bị cho gia đình mình một phòng xông hơi như thế. Tuy nhiên, diện tích gia đình tôi không quá lớn nên tôi muốn tận dụng phòng tắm làm thành phòng xông hơi steam. Không biết điều này có thể thực hiện được hay không? Mong Muối Hồng Group có thể tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn. (Hoàng Tuấn – Quảng Nam)

Xin chào anh Tuấn! Lời đầu tiên, Muối Hồng Group xin gửi lời cảm ơn đến anh vì đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi bày tỏ thắc mắc về vấn đề: “Có thể chuyển đổi thành phòng xông hơi steam không?”. Với vấn đề này chúng tôi, xin trả lời như sau:

Từ phòng tắm có thể dễ dàng chuyển đổi thành phòng xông hơi steam

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao nhưng đi kèm với đó điều này là bạn phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống dẫn đến ăn không ngon, ngủ không yên, sức khỏe giảm sút và xông hơi là một trong những liệu pháp phần nào cải thiện được tình trạng trên.

Có thể chuyển đổi phòng tắm thành phòng xông hơi steam được không_1

Sau một ngày làm việc vất vả, được ẩn mình khoảng 20 phút trong phòng xông hơi steam là một điều tuyệt vời để thư giãn đầu óc, phục hồi năng lượng cho cơ thể. Chính vì thế nhu cầu thi công, lắp đặt phòng xông hơi ướt trở nên rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, ở một số hộ gia đình hạn chế không gian, diện tích hẹp nên không thể thực hiện một phòng xông riêng biệt. Trước tình trạng đó, rất nhiều khách hàng giống như anh Tuấn băn khoăn không biết có thể tận dụng phòng tắm chuyển đổi thành phòng xông hơi hay không.

Câu trả lời của chúng ta là chắc chắn có thể thực hiện được, vì cơ bản tất cả các thiết bị và các phụ kiện phòng xông hơi ướt gia đình cũng tương tự chức năng của phòng tắm chỉ cần trang bị một thiết bị nữa và máy xông hơi ướt là thiết bị không thể thiếu. Khi bạn sử dụng chức năng xông hơi thì ngắt hết nước các thiết bị nhà tắm, chuyển sang chế độ xông hơi; khi nào dùng để tắm thì bạn chỉ cần khóa van nước cấp cho phòng xông lại và mở vòi nước để tắm bình thường.

Tuy nhiên, xây dựng phòng xông hơi steam từ phòng tắm cần đáp ứng điều kiện sau:

Mặc dù việc trang bị một phòng xông hơi steam ngay tại nhà để vừa có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi đến xông hơi tại các trung tâm spa vừa chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả thành viên gia đình. Hơn nữa, việc chuyển đổi phòng tắm thành phòng xông hơi steam khá đơn giản, chỉ mất hai ngày có thể hoàn thiện. Tuy nhiên, quá trình này cũng cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

Có thể chuyển đổi phòng tắm thành phòng xông hơi steam được không_2

+ Kích thước phòng tắm nhà bạn cần đáp ứng tối thiểu 100×200 cm để đáp ứng được tối thiểu cho 1 người xông hơi

+ Vật liệu xây dựng nhà tắm cần xây bằng kính hoặc gạch đá kín để tránh bị thoát hơi nóng ra bên ngoài.

+ Các phụ kiện phòng xông như ghế ngồi, đèn chiếu sáng phòng… cũng nên được trang bị đầy đủ và bố trí gọn gàng giúp tiết kiệm không gian.

Nói tóm lại, nếu phòng tắm gia đình anh Tuấn đáp ứng những điều kiện trên thì hoàn toàn có thể chuyển đổi thành một phòng xông hơi steam một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với anh Tuấn và tất cả mọi người. Và nếu gia đình bạn có nhu cầu trang bị một phòng xông như thế hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 – 0905403686 (Ms Liên) hoặc địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Giá phòng xông hơi ướt bao nhiêu? Có đắt không?

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến