TRÌNH LÀNG CÁC MẪU PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT “HOT” HIỆN NAY

Trong các mẫu phòng xông hơi ướt mà Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay, các chủ đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn đầu tư lắp đặt cho cơ sở kinh doanh hoặc căn hộ của mình.

Đôi nét về phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt là phòng xông sử dụng nhiệt ướt tác động trực tiếp lên cơ thể. Nhờ đó làm cho các mạch máu dưới da giãn nở ra và tác động lên hệ thần kinh, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể làm giảm stress, thư giãn tinh thần, tăng sức đề kháng cùng nhiều công dụng thần kỳ khác.

Mau phong xong hoi uot 1

Vậy bạn có thắc mắc nhiệt ướt trong trong loại phòng xông hơi này được tạo ra bằng cách nào không? Đó là nhờ vào chiếc máy xông hơi ướt được lắp đặt bên ngoài phòng xông hơi. Máy xông hơi ướt kết nối với đường ống dẫn hơi và máy chứa nước. Máy sẽ làm nóng nước đến một nhiệt độ nhất định, nước sẽ tỏa hơi và vào phòng tạo nhiệt thông qua đường ống dẫn hơi. Điều này giúp cho cho mức nhiệt trong phòng xông dao động ở mức 45 – 50 độ C; trong khi đó độ ẩm đạt mức tối đa 100%.

Bên cạnh đó, để chặn hơi nước thoát ra ngoài phòng xông hơi ướt thường được làm bằng kính cường lực, sứ hoặc dùng gạch xây dựng để giúp giữ kín không khí.

Các mẫu phòng xông hơi ướt “hot” hiện nay

1. Mẫu phòng xây bằng gạch mosaic sang trọng

Đây là một trong những mẫu phòng xông hơi ướt “hot hòn họt” được hầu hết các khách sạn, Resort lựa chọn. Bởi nó thể được sự sang trọng, đẳng cấp và sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế và bố trí của phòng xông bên cạnh những tiện nghi và lợi ích là mẫu phòng xông hơi này mang lại.

Mau phong xong hoi uot 2

Tuy nhiên, mẫu phòng xông hơi này yêu cầu diện tích mặt bằng phải lớn và chi phí thi công khá cao.

Có thể bạn quan tâm: Hoàn thiện phòng xông hơi ướt trong vòng 24h

2. Mẫu phòng xây bằng gạch mosaic tối giản

Vật liệu chính để xây dựng mẫu phòng xông hơi ướt này cũng là Mosaic tuy nhiên được tối giản trong chi tiết thiết kế nên trông đơn giản và rất tinh tế. Mẫu này phù hợp với những Spa, khách sạn có quy mô tầm trung.

Mau phong xong hoi uot 3

3. Mẫu phòng xông bằng kính cường lực

Kính cường lực là vật liệu chính để tạo thành mẫu phòng xông hơi này ướt này vừa sang trọng, đẳng cấp vừa tiết kiệm chi phí. Mẫu phòng này phù hợp với không gian gia đình hoặc các Spa có quy mô nhỏ.

Mau phong xong hoi uot 4

Trong 3 mẫu phỏng xông hơi ướt nêu trên, bạn thích mẫu phòng nào liên hệ Muối Hồng Group để triển khai lắp đặt ngay cho cơ sở kinh doanh của mình nào!

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công phòng xông, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dự án chất lượng, thẩm mỹ với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm: Giới thiệu về Jjimjilbang Hàn Quốc

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến