Nên kinh doanh gì trong năm 2021 với nguồn vốn từ 50 triệu trở lên???

Nên kinh doanh gì trong năm 2021 với số vốn trong khoảng 50 – 100 triệu? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn với câu hỏi này thì dưới đây có thể là 1 vài gợi ý về xu hướng kinh doanh của giới trẻ hiện nay với số vốn 50 triệu trở lên.

1 Mở phòng tập Gym

Kinh doanh phòng tập nghiệp Gym là xu hướng kinh doanh không mới nhưng chưa bao giờ ở thị trường Việt Nam. Bởi như Muối Hồng Group đã từng chưa sẻ ở các bài viết trước đây, người Việt Nam chúng ta ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn và 1 trong những lựa chọn tương đối phổ biến hiện nay là tập luyện thể thao.

Đây là cơ hội dành cho bạn khi chưa biết kinh doanh gì trong năm 2021, có thể đầu tư mở một phòng tập thể hình, yoga… để lập nghiệp trong năm tới. Tất nhiên, chuyện mở phòng tập không còn là ý tưởng mới gì ở đây cả, nhưng bạn có thể làm điều gì đó khác biệt đi.

Kinh doanh gi trong nam 2021_1

Chẳng hạn như xây dựng một phòng tập với thiết kế mang đậm vẻ thiên nhiên giúp mang đến cho mọi người một không gian khác biệt với những ồn ào thành phố. Hay xây dựng một phòng tập thể hình theo phong cách sang trọng, trang thiết bị hiện đại kết hợp thêm dịch vụ xông hơi đá muối và massage sau khi tập luyện.

Một bí quyết để kinh doanh phòng tập thành công mà ít ai để ý đó chính là thường xuyên kết nối với mọi người thông qua các công cụ trực tuyến như Facebook live stream chẳng hạn, vừa giúp tăng sự uy tín thương hiệu và xây dựng mạng lưới liên kết mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, tận dụng internet để quảng bá hình ảnh của họ, từ xây dựng website, cho đến lập fanpage và thường xuyên chia sẻ các bài tập mới, những thiết bị hiện đại để tăng sự thu hút với mọi người.

2 Mở salon, tiệm tóc

Bên cạnh chăm sóc sức khỏe thì làm đẹp cũng là 1 trong yếu tố được quan tâm đến hiện nay, đặc biệt là giới trẻ.

Và cùng tính thử xem, trung bình một khách nam cắt tóc 6 lần/năm, giá khoảng 35 -100K, cắt tóc nữ thì giá cao hơn nhiều, chưa kể các dịch vụ khác như gội đầu, uốn, sấy, nhuộm…

Kinh doanh gi trong nam 2021_2

Nếu bạn làm đẹp và khách ưng ý với kiểu tóc mới của họ, thì dù giá có cao hơn một chút so với các quán khác thì họ vẫn chọn bạn cho những lần làm đẹp tiếp theo.

Xem thêm: GIỚI THIỆU VỀ JJIMJILBANG HÀN QUỐC

3 Kinh doanh gì trong năm 2021: Dịch vụ massage là một ví dụ

Dịch vụ massage tiếp tục phát triển mạnh ở Việt Nam, và trong số đó loại hình dịch vụ massage tại nhà cũng đang được nhiều người lựa chọn kinh doanh.

Để có thể đi theo hướng này, bạn cần tham gia một khóa học về các liệu pháp trị liệu, và có giấy phép/giấy chứng nhận được cấp để tạo uy tín hơn cho cơ sở của mình.

Kinh doanh gi trong nam 2021_3

Ở các nước phát triển hiện nay như Úc, Hoa Kỳ… họ có hẳn gói dịch vụ massage riêng dành cho các sự kiện hay hội nghị nếu mọi người có nhu cầu.

Một số công ty thậm chí còn cung cấp suất massage miễn phí cho nhân viên của mình, giúp mọi người giải tỏa stress và những căng thẳng trong công việc.

4 Dịch vụ in ấn, quảng cáo rất có triển vọng

Với nguồn vốn có giới hạn trong khoảng 50 – 100 triệu, bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh dịch vụ in ấn quảng cáo trong năm 2021 này. Đây là hình thức kinh doanh không mới nhưng lại tìm được chỗ đứng rất vững chắc bởi sự bùng nổ của ngành tiếp thị. Sự xuất hiện của các loại băng rôn đủ kích cỡ màu sắc dễ dàng nhận thấy trên bất cứ con phố nào chỉ là một phần nổi của thị trường này. Nhu cầu thì ai cũng nhận ra rồi, quan trọng là các bạn có đáp ứng được được yêu cầu của thị trường không thôi.

Ngoài việc in ấn quảng cáo các bạn có thể kết hợp với kinh doanh photocopy để tăng doanh thu cho cửa hàng. Đặc thù công việc như nhau, các kỹ năng tương tự cũng cho thấy đây là cặp bài trùng nếu kết hợp.

Trên đây là những xu hướng kinh doanh mà Muối Hồng Group tổng hợp được, phần nào đó sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nên kinh doanh gì trong năm 2021 hiệu quả mà thu được lãi cao.

Kinh doanh mỗi năm một khó và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt, có tầm nhìn xa về kế hoạch phát triển của mình, không chỉ trong năm này mà còn phải hoạt động tốt trong 10 năm, thậm chí 30 năm sau. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường ngách bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một xu hướng kinh doanh năm 2021 tốt nhất.

CHÚC MỌI NGƯỜI KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG!!!

Xem thêm: Cần mua vật tư xây dựng phòng xông liên hệ 0935860286

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến