Thi Công Nội Thất Gỗ Jjim Jil Bang Chuẩn Sao – Muối Hồng Group

Đặc Điểm Cấu Trúc Jjim Jil Bang Spa – Muối Hồng Group

Nói đến Jjim Jil Bang, điều kiện đầu tiên chính là diện tích. Khu Jjim Jil Bang tích hợp xông hơi theo nhiều loại hình khác nhau, bên cạnh đó, khu thư giãn chung và các khu chức năng trong Thi Công Nội Thất Jjim Jil Bang Hàn bởi Muối Hồng Group liên quan cần có diện tích lớn, phù hợp để có khả năng chứa tất cả khách hàng đến trải nghiệm trong cùng thời gian. 

Các khu chức năng chính trong Thi Công Nội Thất Gỗ Jjim Jil Bang Spa Muối Hồng Group bao gồm:

 • Khu tắm, sục
 • Khu xông hơi
 • Khu ngâm chân
 • Khu massage chân, massage body…
Thi công nội thất gỗ Jjm Jil Bang Hàn Quốc
Thi công nội thất gỗ Jjm Jil Bang Hàn Quốc

Những khu chức năng cần có hệ thống dẫn nước, thoát nước tốt và thiết kế khoa học, bố trí và phân chia ngay từ bước đầu để các khu trong Jjim Jil Bang được hoạt động một cách hiệu quả và không xảy ra vấn đề trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, các phòng xông hơi đảm bảo nguyên lý hoạt động ở nhiệt độ cao, dẫn đến hệ thống điện cần được bố trí và đi dây, đặt nguồn điện hoàn toàn khoa học, gọn gàng, bóng điện được lắp trong phòng xông với thông số phù hợp, đảm bảo an toàn cho người trải nghiệm.

Gỗ Thông Phần Lan Trong Thi Công Phòng Xông Có Đặc Điểm Gì? Muối Hồng Group

Gỗ thông nhập khẩu trong Thi Công Nội Thất Jjim Jil Bang Muối Hồng Group là yếu tố hàng đầu trong thi công phòng xông. Với đặc trưng phòng xông ở nhiệt độ cao, chống thấm, chống dẫn nhiệt chính là yếu tố cần thiết để đảm bảo người trải nghiệm không bị bỏng rát hay giảm hiệu quả trong quá trình xông.

Bên cạnh đó, gỗ thông có khả năng sản sinh mùi hương tạo cảm giác dễ chịu, thư thái, phù hợp cho việc giải tỏa stress, căng thẳng và nâng cao sức khỏe tinh thần.

Gỗ thông Phần Lan trong Thi Công Jjim Jil Bang Gỗ Đẹp bởi Muối Hồng Group có tính thẩm mỹ cao với màu sắc dịu nhẹ, sang trọng, mang lại cảm giác sạch sẽ, góp phần để lại ấn tượng cho người dùng.

Thi công Jjim Jil Bang Hàn Quốc
Thi công Jjim Jil Bang Hàn Quốc
Setup Jjim Jil Bang bằng gỗ tự nhiên
Setup Jjim Jil Bang bằng gỗ tự nhiên

Đặc Điểm Của Nhiệt Hồng Ngoại Trong Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Hệ thống hồng ngoại trong Thi Công Jjim Jil Bang Gỗ Tự Nhiên Muối Hồng Group được ví như “vitamin không khí”, nhiệt hồng ngoại có khả năng tác động vào sâu các tế bào trong cơ thể giúp thúc đẩy lưu thông máu, tuần hoàn đưa máu đến các cơ quan, giúp giảm các triệu chứng máu không lưu thông gây tê bì chân tay, đau nhức xương khớp, đau đầu chóng mặt, ngủ không sâu giấc… Nhiệt hồng ngoại còn có khả năng sản sinh vitamin cần thiết cho da, giúp tăng độ đàn hồi, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Nhiệt hồng ngoại trong Thi Công Jjim Jil Bang Gỗ Hàn Quốc Muối Hồng Group còn có tác dụng tác động lên các yếu tố thiên nhiên có trong phòng xông làm khuếch tán các nguyên tố vi lượng trong phòng khép kín, cho cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất.

Các Yếu Tố Thiên Nhiên Chuẩn Hàn Được Sử Dụng Trong Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Đối với người dân xứ sở Kim Chi, các yếu tố thiên nhiên có chứa như các loại đá muối, bùn khoáng, đá núi lửa… có chứa hàm lượng khoáng chất rất tốt cho da và sức khỏe. Bên cạnh đó, các loại đá quý trong Setup Jjim Jil Bang Gỗ Hàn Quốc Muối Hồng Group tồn tại hàng triệu năm trong thiên nhiên có chứa năng lượng tích cực giúp cơ thể hấp thu và xua đuổi được những điều không may, đồng thời, mang đến tinh thần, năng lượng mới, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc, cuộc sống.

Thi công phòng xông hơi Jjim Jil Bang
Thi công phòng xông hơi Jjim Jil Bang

Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt Phòng Xông Jjim Jil Bang Chuẩn Hàn Muối Hồng Group

 • Đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Gỗ Thông Muối Hồng Group
 • 99+ mẫu phòng xông hơi đẹp, sang trọng, chuẩn sao
 • Thiết kế mang tính thương hiệu, thu hút khách hàng
 • Hợp tác với các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc bao gồm: resort, khách sạn, nhà hàng
 • Thiết kế thi công, cung cấp trọn gói phụ kiện trong phòng xông 
 • Thi công đúng quy trình, cách nhiệt đảm bảo chất lượng
 • Bảo hành định kỳ, chu đáo, trách nhiệm

Liên hệ Hotline Muối Hồng Group: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Jjim Jil Bang Gỗ Thông Muối Hồng Group với giải pháp hàng đầu, đáp ứng nhu cầu thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận trong kinh doanh và tuổi thọ cao, đảm bảo hiệu năng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Xu Hướng Spa Hot Nhất – Phòng Xông Hơi Cộng Đồng Jjim Jil Bang

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến