Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Thi Công Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Phòng Xông Hơi Là Gì? Muối Hồng Group

Phòng xông hơi là không gian được tạo ra với tác dụng sử dụng nhiệt tác dụng lên cơ thể nhằm cải thiện sức khỏe và thuyên giảm một số triệu chứng. Công nghệ xông hơi ngày nay được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội một cách hiệu quả nhất. Đa phần công nghệ và trang thiết bị từ Hàn Quốc trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group đảm bảo theo quy trình chuyên môn, đảm bảo vận hành theo nguyên lý phòng xông.

Thi công spa JjimJilBang Hàn Quốc
Thiết kế thi công spa JjimJilBang chuẩn Hàn

Có Mấy Loại Phòng Xông Hơi? Muối Hồng Group

Với nền công nghệ phát triển trong ngành xông hơi, lĩnh vực này trở nên đa dạng với các đơn vị loại hình xông hơi trị liệu chuyên sâu cho từng công dụng. Ngày nay, có thể phân loại các loại hình xông hơi phổ biến được ưa chuộng như:

 • Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại
 • Phòng xông hơi đá núi lửa
 • Phòng xông hơi hoàng thổ
 • Phòng xông hơi đá quý
 • Phòng xông hơi thuốc Bắc

Tất cả các phòng xông hơi hiện đại hầu hết đều được trang bị hệ thống hồng ngoại với lợi ích đáng kể cho sức khỏe. Trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group, tùy theo chức năng mà kết hợp các năng lượng khác nhau giúp mang đến sự hoàn hảo trong chăm sóc sức khỏe. 

Thi công spa JjimJilBang chuẩn sao
Thiết kế thi công phòng xông hơi JjimJilBang

Lợi Ích Khi Sở Hữu Phòng Xông Hơi – Muối Hồng Group

Trước xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Có không ít gia đình đầu tư phòng xông hơi sử dụng. Tuy nhiên, cũng không ít chủ đầu tư chọn phòng xông hơi làm mô hình kinh doanh sinh lợi nhuận hiệu quả. Đặc biệt, việc kết hợp mô hình Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group Thi Công với các mô hình tập luyện, trị liệu cổ truyền mang đến sự hoàn hảo cho sức khỏe.

Một số lợi ích khi duy trì Xông Hơi Hồng Ngoại Thi Công Bởi Muối Hồng Group:

 • Hỗ trợ sức khỏe: với nguyên lý sử dụng nhiệt tác động lên cơ thể rất tốt cho sức khỏe. Trong quá trình xông hơi, gân cốt được thư giãn, lưu thông khí huyết, giảm đau nhức và mệt mỏi hiệu quả
 • Giảm stress: xã hội hiện đại làm cho con người gia tăng áp lực trong công việc. Thư giãn trong phòng xông hơi còn có khả năng sản sinh hoocmon vui vẻ, giảm căng thẳng hiệu quả
 • Hỗ trợ điều trị bệnh: trong phòng xông hơi nhiệt độ cao khép kín tạo môi trường tiệt trùng rất tốt cho hô hấp, giúp giảm một số triệu chứng về hen suyễn, cảm lạnh…
Thi công lắp đặt spa đá muối hồng ngoại
Thi công lắp đặt spa đa muối Himalaya
Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi
Thiết kế thi công phòng xông hơi hồng ngoại
Thi Công Phòng Xông Đá Muối Himalaya
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Kích Thước Phòng Xông Hơi Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Muối Hồng Group

Diện tích là một trong những yếu tố đầu tiên cần có khi sở hữu phòng xông hơi. Có rất nhiều chủ đầu tư phân vân về diện tích để có thể đầu tư phòng xông hơi hợp lý. Để hỗ trợ chủ đầu tư sở hữu phòng xông hơi hiệu quả, đơn vị Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group đưa ra các số liệu sau để mọi người có thể tham khảo:

 • Phòng xông hơi hồng ngoại cần có diện tối thiểu là 12m2 để đáp ứng điều kiện lắp đặt hệ thống dây hồng ngoại âm sàn và đủ để diện tích xông hơi trong tư thế nằm, với diện tích này có thể chứa đủ 5-6 người trải nghiệm cùng lúc
 • Diện tích phòng xông hơi 15-17m2 cho khoảng 8-10 người
 • Diện tích phòng xông hơi 18-25m2 cho khoảng 16-18 người

Đối với phòng xông hơi diện tích càng lớn dẫn đến tỷ lệ thuận với mức chi phí đầu tư. Tuy nhiên, Thi Công Phòng Xông Hơi JjimJilBang Muối Hồng Group có thể tiếp đón được nhiều khách hàng cùng lúc nên có thể tiết kiệm và sinh lời nhanh chóng.

Thi công phòng xông đá muối hồng ngoại
Phòng xông hơi đá muối khách sạn
Thi công JjimJilBang khách sạn 5 sao
Thiết kế thi công hang hồng ngoại JjimJilBang

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Chuyên Nghiệp Muối Hồng Group

 • 100% máy móc, vật tư nhập khẩu chính hãng
 • Tư vấn thiết kế khoa học, đảm bảo công năng
 • Thiết Kế Thi Công JjimJilBang Muối Hồng Group kinh nghiệm 15 năm 
 • Sử dụng công nghệ xông hơi tiên tiến
 • Bảo hành, bảo trì chu đáo, trách nhiệm

Để được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ với chúng tôi Hotline: 0935 860 286 để được chia sẻ thêm về kinh nghiệm sở hữu, kinh doanh JjimJilBang và dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Muối Hồng Group chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xem thêm: Xây Dựng Spa Jjim Jil Bang Chuẩn Hàn

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến