Phòng xông đá muối Quỳnh Anh Spa

PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI TẠI QUỲNH ANH SPA

Công trình phòng xông đá muối được thiết kế dành riêng cho Quỳnh Anh Spa.

Địa điểm: Phủ Lý, Hà Nam

Một ngày lạnh trong tháng 11, gió mùa đông Bắc lại về trong đợt cuối năm. Cái cảm giác lạnh buốt khiến cho người người phải tìm cách để giữ ấm cơ thể, tránh những bệnh thường gặp khi trở trời, trái gió.

Phòng xông đá muối tại Quỳnh Anh Spa đưa vào hoạt động đúng thời điểm này mang đến một phương thức chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mùa đông không lạnh.

Với sự tin tưởng của khách hàng và nhận trách nhiệm cho công trình này, tập thể nhân viên Muối Hồng Group đã vượt qua gần 800 km đường bộ để mang giá trị sức khỏe đến người dân Phủ Lý, Hà Nam. Tại đây, một phòng xông đá muối tuyệt vời nữa sẽ được hoàn thành.

Một thiết kế mới, một địa điểm mới, một phương pháp chăm sóc sức khỏe mới cùng công nghệ mới. Đấy là những điều mà chúng tôi tâm đắc với sản phẩm phòng xông đá muối thương hiệu Muối Hồng Group.

Chỉ có một điều mà chúng tôi cam kết không bao giờ thay đổi : đó chính là chất lượng tuyệt vời nhất của sản phẩm, sự bền bỉ theo thời gian.

phong-xong-hoi-da-muoi-ha-nam-1

phong-xong-hoi-da-muoi-ha-nam-2

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến