Phòng xông đá muối Hồng Bàng

Phòng xông đá muối Hồng Bàng là một trong nhiều phòng xông hơi hiện đang triển khai tại Hải phòng bởi Muối Hồng Group.

Tọa lạc tại 97 Điện Biên Phủ – Hồng Bàng – Hải Phòng

Hiện trạng mặt trước và mặt sau của dự án xây dựng

Phòng xông hoàng thổ (đá núi lửa)
Phòng xông hoàng thổ (đá núi lửa)

Dựa trên hiện trạng có sẵn, không đầu tư xây mới nhiều hạng mục, công trình chỉnh trang lại phần mặt tiền, khu lễ tân, lắp đặt phòng xông muối đã giải quyết được bài toán chi phí.

Mẫu phối cảnh 3D chính thức phòng xông đá muối Hồng Bàng

Phòng xông hơi đá muối Hồng Bàng là kiểu thiết kế chuẩn mẫu cho một spa tầm trung.  Phòng xông đá muối thảo dược nằm trong không gian kết nối khu vực lễ tân, khu massage khỏe đẹp, tạo ra một hệ thống cơ bản những dịch vụ của một spa đá muối.

Phòng xông hơi đá muối
Phòng xông hơi đá muối
Phòng xông hoàng thổ
Phòng xông hoàng thổ

Với diện tích riêng phòng xông nằm trong khoảng từ 10 -20 mét vuông, có thể tạo ra không gian cho 9 – 15 khách sử dụng cùng lúc (nằm và ngồi)

Phòng xông đá muối được Muối Hồng Group thiết kế với phong cách độc đáo, họa tiết điểm xuyết hoa lá mang lại cho không gian phòng xông nét sinh động. Chính giữa là logo của Spa giúp đơn vị chủ quản giữ được hình ảnh nhiều hơn trong lòng khách hàng.

Phòng xông đá muối hiện nay là xu hướng thành công mới cho spa. Chỉ khi tạo ra được sự khác biệt với chất lượng dịch vụ được nâng cao, spa sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía người dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chào mừng bạn.

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến