Đi Đầu Xu Hướng Kinh Doanh Dịch Vụ Giải Trí Với Phòng Xông Hơi Đá Muối

Công Nghệ Chuyển Đổi Phòng Xông, Đón Đầu Xu Hướng Nâng Cao Sức Khỏe Với Đá Muối Himalaya 

Thời gian gần đây, hàng loạt trung tâm spa, khách sạn đều mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng xông hơi đá muối. Từ khi công dụng của đá muối Himalaya được biết đến trên khắp các đất nước trên thế giới. Dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia kết hợp giữa công nghệ tắm hơi hồng ngoại và đá muối, phương pháp Xông Hơi Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group được cho là sự kết hợp hoàn hảo trong xông hơi bảo vệ sức khỏe. Vậy phòng xông đá muối hồng ngoại có điểm gì khác biệt so với xông hơi khô truyền thống?

Nếu như mô hình xông hơi đá muối đã phổ biến rộng rãi ở các nước khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản thì tại Việt Nam, loại hình tắm hơi mới này chỉ mới phát triển ở Việt Nam và chưa được khai thác nhiều bởi các chủ đầu tư. Chính vì vậy, những chủ đầu tư Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Muối Hồng Group nhạy bén với biến đổi thị hiếu đã đón đầu xu hướng kinh doanh bằng việc mở rộng dịch vụ với phòng xông hơi đá muối. 

Thiết kế thi công JjimJilBang trọn gói
Thiết kế thi công JjimJilBang trọn gói

Công Dụng Kỳ Diệu Của Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại – Muối Hồng Group

Sơ Lược Về Đá Muối Hồng Himalaya

Đá muối hồng Himalaya được khai thác từ mỏ muối tự nhiên được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước với độ tinh khiết cao nhất trong các loại muối tự nhiên. Muối hồng Himalaya trong Lắp Đặt Spa Đá Muối Muối Hồng Group được cho là loại trầm tích quý báu bởi thành phần chứa đến hơn 80 khoáng chất có lợi cho cơ thể. Phòng xông hơi đá muối là mô phỏng lại hang mỏ đá muối với các loại ích về giá trị thẩm mỹ, sức khỏe và làm đẹp trong cuộc sống.

Điểm Khác Biệt Giữa Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Và Phòng Xông Hơi Truyền Thống

Nguyên Lý Hoạt Động

Đối với phòng xông hơi truyền thống, nhiệt độ phòng được làm nóng lên dựa vào nguyên lý làm nóng phòng đá muối. Người trải nghiệm trong phòng xông hơi truyền thống chảy mồ hôi tương đương với điều kiện dưới ánh nắng mặt trời, nắng nóng gây nhiệt độ cao ở bên ngoài. Ngược lại, Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Thi Công Muối Hồng Group không phải chủ yếu sử dụng nhiệt độ phòng để làm nóng cơ thể, mà sử dụng công nghệ tia hồng ngoại tác động sâu vào bên trong, xông hơi ở điều kiện này tương đương với việc cơ thể chảy mồ hôi sau khi vận động.

Nhiệt Độ Phòng Xông

Với nguyên lý hoạt động trên, nhiệt độ phòng xông trong Thi Công Phòng Xông Sauna truyền thống Muối Hồng Group cần được đạt ở mức cao ở mức:70-80 độ C để có đủ nhiệt tác động lên cơ thể. Trong khi đó, phòng xông đá muối hồng ngoại có mức nhiệt độ thấp, bởi cơ thể được làm nóng bằng việc các tia hồng ngoại chiếu xuyên qua. Vì vậy, người trải nghiệm trong phòng xông hơi đá muối hồng ngoại vẫn chảy mồ hôi dưới điều kiện phòng xông mát hơn so với phòng xông truyền thống.

Lắp đặt spa đá muối trọn gói
Lắp đặt spa đá muối trọn gói

Năng Lượng Phòng Xông

Đối với phòng xông hơi truyền thống, cần làm nóng cả không gian phòng xông với nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group thi công chỉ cần hoạt động hệ thống hồng ngoại, trang thiết bị chạy công suất chỉ bằng ⅓ so với phòng xông hơi truyền thống. Tuy vậy, phương pháp hiện đại lại mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Phòng Xông Hơi Đá Muối Được Sử Dụng Với 5 Giá Trị Cốt Lõi

Ứng Dụng Đa Năng

So với phòng xông hơi truyền thống, hiệu quả từ phòng xông hơi đá muối hồng ngoại là gấp nhiều lần với công dụng từ thẩm mỹ đến sức khỏe, làm đẹp. Theo đó, tia hồng ngoại trong Thi Công Phòng Xông Hơi Sauna Đá Muối Muối Hồng Group tổng hợp những vitamin cần thiết cho da, cho làn da mịn màng tự nhiên, đẩy lùi quá trình lão hóa.

Hiệu Suất Cao

Theo đó, tia hồng ngoại trong Lắp Đặt Phòng Xông Đá Muối Muối Hồng Group có khả năng chiếu xuyên qua lớp tế bào bên dưới da, hiệu quả gấp nhiều lần so với tác động từ nhiệt độ bên ngoài.

Tiết Kiệm Điện Năng, Chi Phí

Đối với phòng xông hơi truyền thống, thiết bị chạy năng suất cao để đảm bảo nhiệt cho cả phòng. Trong khi đó, Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group thi công chỉ cần chạy hệ thống tia hồng ngoại, bên cạnh đó, đá muối có tác dụng lưu nhiệt giúp tiết kiệm chi phí đáng kể một cách hợp lý.

Thi công phòng xông hơi sauna hồng ngoại
Thi công phòng xông hơi sauna hồng ngoại

Vận Hành Dễ Dàng

Vận hành ổn định với thiết bị sẵn có, nếu gặp phải vấn đề kỹ thuật, đội ngũ Thi Công Spa Đá Muối Muối Hồng Group hỗ trợ tận nơi. Chế độ bảo hành đảm bảo.

 

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Chuyên Nghiệp Muối Hồng Group

  • Công ty Thi Công Phòng Xông Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group sở hữu xưởng sản xuất riêng hiện đại, chuyên nghiệp
  • Đưa ra giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo chất lượng, đầy đủ chứng nhận CO, CQ
  • Tư vấn miễn phí cách thu hút khách hàng, kinh doanh thu lợi nhuận cao
Lắp đặt phòng xông hơi nội thất gỗ cao cấp
Lắp đặt phòng xông hơi nội thất gỗ cao cấp
Thi công phòng sauna đá muối chuyên nghiệp
Thi công phòng sauna đá muối chuyên nghiệp

Hãy hành động ngay, gọi cho chúng tôi đường Hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 để sở hữu mô hình kinh doanh đáp ứng thị hiếu với khả năng sinh lời cao nhất với dịch vụ Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Sauna Đá Muối hiện đại Muối Hồng Group.

Xem thêm: Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Tiết Kiệm Đến 20% Chi Phí Tại Muối Hồng Group

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến