Đá muối spa tại Sơn La

Sơn La địa điểm tiếp theo ghi nhận trên bản đồ xông hơi của Muối Hồng. Tuy nhiên hình thức lần này cực kỳ độc đáo và mới lạ. Lần này không phải Muối Hồng trực tiếp thi công mà chúng tôi thực hiện theo mô hình chuyển giao công nghệ và kỹ thuật.

Chuyên giao công nghệ và kỹ thuật xây dựng phòng xông hơi Jjim Jil Bang tại Sơn La

Đầu tháng 4, 2017, anh Nam đã từ Sơn La bay vào Đà Nẵng để gặp gỡ trực tiếp với Muối Hồng. Nhận được những tư vấn, định hướng cụ thể nhất của Muối Hồng, anh Nam đã tự tin thực hiện dự án spa đá muối chuẩn đầu tiên tại Sơn La. Quay về quá khứ một xí, thực tại thì Sơn La cũng đã có những phòng xông hơi đá muối để phục vụ bà con, nhưng mô hình spa đá muối jjim jil bang thì Đá muối Spa là người tiên phong, chính vì vậy mà anh còn khá phân vân. Tuy nhiên, qua cuộc nói chuyện và được trải nghiệm thực tế tại mô hình ở Holiday anh đã đi đến quyết định cuối cùng là phải thực hiện mô hình spa đá muối đang gây sốt hiện nay tại Sơn La của mình.

Với công trình của anh Nam, Muối Hồng chuyển giao mô hình, công nghệ và cố vấn kỹ thuật. Đội ngũ thi công của Muối Hồng sẽ không trực tiếp tham gia vào quá trình thi công, chỉ cử một giám sát ra làm cố vấn cho anh Nam. Trong tương lai, đây có thể là một hướng đi của các đối tác muốn kinh doanh mô hình jjim jil bang. Muối Hồng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ cung cấp cho đối tác những giải pháp hiệu quả nhất.

Cùng xem qua clip thiết kế 3D của Đá muối spa Sơn La.

 

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG


[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến