Cập nhật quá trình thi công hệ thống phòng xông hàn quốc tại Chăm Spa Đà Nẵng

Chăm spa- điểm điểm spa quen thuộc của người dân Đà Nẵng. Đây là địa điểm spa không những được người dân bản địa yêu thích mà còn là điểm tới quen thuộc của nhiều du khách nước ngoài. Chính vì thế Chăm spa đã quyets định mở rộng quy mô, nâng cao dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Không chỉ đầu tư về vật chất, thiết bị và hình ảnh spa mà Chăm Spa còn quyết định đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Và quyết định đầu tư hệ thống phòng xông Hàn Quốc ra đời dựa trên những nguyên nhân đó.

Quá trình xây dựng phòng xông hơi Hàn Quốc

Giống như chia sẻ trong bài “Văn hóa Chăm tại Chăm spa Đà Nẵng”. Spa nơi đây được xây dựng theo phong cách của dân tộc Chăm, vì thế mọi thứ đều phải đảm bảo theo đúng hình ảnh ban đầu của nó. Điều đó cũng không thể làm khó được Muối Hồng- đó chính là nguyên nhân mà Chăm Spa chọn Muối Hồng là đơn vị thi công thiết kế phòng xông hơi Hàn Quốc lần này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trí óc phân tích cực đỉnh của mình, kiến trúc sư Xuân Bình đã thổi hồn vào Chăm spa để tạo nên trong nó sự kết hợp thật thú vị và độc đáo. Không chỉ mang theo hơi hướng dân tộc Chăm và thiết kế lần này còn giúp Chăm Spa nâng thêm đẳng cấp không gian và dịch vụ của mình.

Hê thống xông hơi Hàn Quốc tại Chăm spa bao gồm 3 phòng xông: phòng xông muối ủ, phòng xông đá muối thảo dược và cuối cùng là phòng xông tuyết.

Một số hình ảnh ghi nhanh hiện trường phòng xông đá muối Chăm Spa tại Đà Nẵng

Quá trình xây dựng phòng xông hơi
Quá trình xây dựng phòng xông hơi
Quá trình xây dựng phòng xông hơi

Hệ thống ống dẫn nhiệt

 

Hệ thống sàn sưởi

Cùng chờ đón những hình ảnh hoàn thiện của phòng xông đá muối Hàn Quốc tại Chăm Spa vài ngày nữa nhé.

—————————————————

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến