Viên ngọc nhỏ làm nên giá trị lớn- Phòng xông đá quý tại Biển Vàng Spa

VIÊN NGỌC NHỎ LÀM NÊN GIÁ TRỊ LỚN

Trong văn hóa Châu Á, ngọc thạch hay đá quý từ lâu đã được tôn vinh về giá trị thẩm mỹ cũng như các đặc tính chữa bệnh. Chúng rất quý hiếm bởi khoảng thời gian hình thành mất đến khoảng một triệu năm để các tinh thể kết tinh lại với nhau. Ngọc thạch và đá quý có rất nhiều màu sắc và mỗi loại mang đến một nguồn năng lượng hữu ích cho cơ thể. Hàm lượng khoáng chất như canxi, magie và phát ra các tia hồng ngoại có khả năng chữa bệnh. Xông hơi phương pháp này  tận dụng các ion âm phát ra từ bích ngọc, tái kích hoạt sự hoạt động của tế bào.

Thử hình dung máy tính cũng có lúc bị treo hay bị đơ, thì cơ thể cũng có những lúc bất ổn, bạn cần một cơ chế để Restart mọi thứ.

Những viên ngọc nhỏ bé được gắn kết để tạo nên một mảng tường đá quý rộng lớn trong phòng xông hơi. Và ở chúng, chứa đựng nguồn năng lượng thiên nhiên vô cùng to lớn, rất tốt với sức khỏe. Muối Hồng Group đã nghiên cứu để đưa những giá trị tinh túy vào phòng xông hơi lần đầu tiên tại Việt Nam.

Phòng xông đá quý

Phòng xông đá quý trong spa có thể sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp cùng các dịch vụ khác như: phòng xông đá muối, hang hồng ngoại, giường đá muối, phòng xông tuyết lạnh, phòng xông hoàng thổ (phòng xông đá núi lửa), sàn dưỡng thể…
Cùng xem Công ty Muối Hồng thực hiện dự án lớn tại Biển Vàng Resort – Quảng Bình (Golden Coasts Resort), dưới đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thi công, góp phần tạo nên những tác phẩm “nghệ thuật” xuất sắc.

Video Thi công phòng xông đá quý – Muối Hồng Group
phòng xông đá quý 1
phong xong da quy 2

Hiện trên thị trường có một loại phòng xông gần giống với phòng xông ngọc thạch nhưng chất lượng chỉ mang tính biểu tượng, chứ không hề có tác dụng đối với sức khỏe. Đó là phòng xông với đá xuyên sáng nhân tạo (thường gây nhầm lẫn là phòng xông đá quý, nhưng rõ ràng chúng khác nhau cả về chất và lượng).

Vậy thì đá xuyên sáng nhân tạo là gì?

Đá xuyên sáng nhân tạo là một loại vật liệu được cấu tạo từ các nguyên liệu có tính năng xuyên sáng tốt, có độ bền cao trong mọi môi trường vì vậy được gọi là đá xuyên sáng. Qua quá trình xử lý công nghiệp, chúng được ép lại thành dạng tấm với các chất phụ gia, tạo hình nhằm làm đẹp thêm không gian nội thất.

Hình ảnh so sánh ngọc thạch, đá quý, thạch anh thật và đá xuyên sáng nhân tạo. Qua 2 hình ảnh bên dưới, bạn dễ dàng phân biệt giá trị của chúng, độ chất trong kết cấu và thiết kế tạo hình.

Với chất lượng khác nhau, chi phí thi công đá xuyên sáng nhân tạo rõ ràng rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời, giá trị đối với sức khỏe hầu như không có. Khách hàng hay chủ đầu tư spa nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn dịch vụ mà mình mong muốn. Bởi điều đó ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cũng như hiệu quả kinh doanh hoặc tốn tiền dịch vụ nhưng không đạt hiệu quả như kỳ vọng.

Hình 1: Mảng tường ngọc thạch, đá quý, thạch anh thật 100%

Ghép nên từ những viên đá quý, bề mặt xen lẫn độ nông sâu, đường vân đá hoàn toàn tự nhiên. Đặc tính giá trị và chất lượng là điều đầu tiên đập vào mắt người nhìn. Kỹ thuật thi công không phải đơn vị nào cũng đáp ứng yêu cầu bởi nguồn đá quý, họa tiết trang trí, kỹ thuật gắn kết bền vững kết hợp nhiệt độ phòng xông…

phòng xông đá quý 3
Ngọc thạch, đá quý, thạch anh tự nhiên 100%

Hình 2: Mảng tường đá xuyên sáng nhân tạo (bề mặt bằng phẳng, đã được xử lý công nghiệp thành dạng tấm, tạo hình giống đá)

Cảm nhận khi nhìn vào đá xuyên sáng không có “độ chất”. Thỉnh thoảng nguyên liệu trải sàn phòng xông cũng là những hạt nhựa giả đá hoặc là dạng bột đá được đúc khuôn bằng keo đặc biệt hoặc thủy tinh nhuộm màu.

đá xuyên sáng 1
Tấm đá xuyên sáng chất lượng lờ mờ

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế, thi công phòng xông đá quý hãy liên hệ với Muối Hồng Group theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ có những tư vấn hữu ích nhất mà bạn cần, cuộc trao đổi cũng sẽ rất thú vị. Chào mừng bạn đến với chúng tôi, đơn vị thi công phòng xông uy tín số 1 tại Việt Nam.

Công ty TNHH Muối hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935 860 286– 0905 403 686

Email: info@damuoi.vn

Web: phongxongdamuoi.vn

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến