Về Cẩm Phả, xây dựng Jjimjilbang chăm sóc sức khỏe cho bà con

Cẩm Phả là một trong bốn thành phố lớn của tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây không chỉ có tiềm năng phát triển kinh tế, giao thông thuận lợi mà còn là nơi hội tụ của rất nhiều danh lam, thắng cảnh làm “mê đắm” lòng người. Đó là lý do vì sao lượng khách trong và ngoài nước đến địa phương này để tham quan nghỉ dưỡng hằng năm đều tăng lên.

Với đà phát triển ngày một nhanh tại TP Cẩm Phả, thì việc đầu tư xây dựng Jjimjilbang để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe kết hợp làm đẹp và nghỉ ngơi cho người dân địa phương và khách du lịch là quyết định vô cùng đúng đắn. Điều này vừa mang lại dịch vụ chăm sóc chuẩn quốc tế cho người dân, vừa mang lại ích kinh tế cho chủ đầu tư. Vậy nên, việc chị Bích Hòa – Giám đốc của nhiều cơ sở Thẩm mỹ viện Bích Hòa, đầu tư xây dựng Jjimjilbang trên quê hương mình của là điều dễ hiểu.

Được biết vào năm 2016, Muối Hồng Group từng có cơ hội hợp tác với chị Bích Hòa, với dự án phòng xông đá muối tại địa chỉ 49 Bái Tử Long, Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Sau một thời gian kinh doanh và vận hành phòng xông đá muối tầm trung, chị nhận thấy được tiềm năng của phong trào xông hơi Hàn Quốc, nên đã quyết định đầu tư xây dựng Jjimjilbang với diện tích lên đến 60m2 tại quê nhà.

Với sự tin tưởng và hài lòng trong lần hợp tác trước, sau khoảng thời gian ngắn hai bên trao đổi thống nhất ý tưởng thì vào giữa tháng 9/2019, Ông Nguyễn Văn Quốc – Giám đốc Công ty TNHH Muối Hồng đã có chuyến công tác “thành phố than”để chính thức ký hợp đồng với chị Bích Hòa.

Ngay sau khi trở về Đà Nẵng, anh Quốc đã nhanh chóng vạch ra kế hoạch và sắp xếp nhân công nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ vật tư để đầu tháng 10 này, Muối Hồng Group sẽ ra Cẩm Phả triển khai thi công dự án.

Sau nhiều ngày liên tục tăng ca thì anh em bộ phận xưởng, kho cũng đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cho dự án lần này. Vào trưa ngày 02/10/2019, đội thi công của Muối Hồng Group cùng vật tư đã được vận chuyển thành công vào công trình. Cùng Muối Hồng Group chờ đón khu Jjim jil bang đầu tiên tại Cẩm Phả, Quảng Ninh hoàn thiện và đi vào hoạt động nhé!

Bây giờ tạm thời chúng ta lướt qua hình ảnh 3D xây dựng Jjimjilbang tại Cẩm Phả nhé!

Về Cẩm Phả, xây dựng Jjimjilbang chăm sóc sức khỏe cho bà con 1

Về Cẩm Phả, xây dựng Jjimjilbang chăm sóc sức khỏe cho bà con 2

Về Cẩm Phả, xây dựng Jjimjilbang chăm sóc sức khỏe cho bà con 3

Về Cẩm Phả, xây dựng Jjimjilbang chăm sóc sức khỏe cho bà con 4

———————————————

Công ty TNHH Muối Hồng

Địa chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Web: phongxongdamuoi.vn *** damuoi.com *** muoihong.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến