THIẾT KẾ & THI CÔNG KHU XÔNG HƠI – MASSAGE TẠI SELEGEND HOTEL

Công Ty TNHH Muối Hồng (Muối Hồng Group) tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đối tác với dự án thiết kế & thi công khu xông hơi – massage tại tầng 11 của Selegend Hotel. Vậy dự án lần này ở đâu? Quy mô như thế nào? Hãy cùng đồng hành cùng Admin trong bài viết sau đây.

Đôi nét về Selegend Hotel & Spa

Selegend Hotel & Spa là một trong những khách sạn đẳng cấp 4 sao tiêu chuẩn quốc tế nằm ở vị trí Trung Tâm Thành Phố Thái Bình, do Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ThaiBinh Seed làm chủ đầu tư.

Sở hữu thiết kế sang trọng; hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét gần gũi đặc trưng của vùng đất quê lúa Thái Bình, Selegend Hotel & Spa có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: dịch vụ lưu trú với quy mô 76 phòng tiêu chuẩn; dịch vụ nhà hàng, bar; dịch vụ hội nghị, sự kiện, tiệc cưới; dịch vụ Spa, Gym, hồ bơi cùng nhiều tiện ích khác.

Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Selegend Hotel & Spa được du khách đánh giá là điểm nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời. Tuy nhiên, vì Selegend Hotel & Spa có quy mô lớn vì thế rất nhiều dịch vụ vẫn chưa được Setup hoàn thiện, điển hình như dịch vụ Spa, Gym, Hồ bơi tại tầng 11 của khách sạn. Cũng chính vì vậy nên Muối Hồng Group mới có cơ hội tham gia vào dự án này.

Cơ duyên hợp tác giữa tập đoàn ThaiBinh Seed và Muối Hồng

Nói về cơ duyên đi đến kết quả hợp tác giữa ThaiBinh Seed và Muối Hồng Group gói gọn trong hai chữ “tình cờ”. Bởi trước đó, chủ dự án Selegend Hotel & Spa đã tìm hiểu và liên hệ trao đổi với rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công khu xông hơi – massage khác nhau nhưng trong quá trình trao đổi chưa đáp ứng được nhưng yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

Đầu tháng 4/2021, đại diện bên phía chủ đầu tư đã chủ động liên hệ Muối Hồng Group bày tỏ lời mời tham dự thiết kế và thi công khu xông hơi – massage tại Selegend Hotel & Spa sau khi tìm hiểu về những thành tựu mà công ty chúng tôi đã đạt được trong những năm qua.

Muối Hồng Group vô cùng tự hào khi nhận được lời đề nghị hợp tác từ đại diện của ThaiBinh Seed. Vậy nên khi tiếp nhận file bố trí công năng của dự án cũng như chuyến khảo sát mặt bằng vào giữa tháng 04/2021, bằng tất cả nhiệt huyết và kinh nghiệm trong 12 năm hoạt động trong nghề, Muối Hồng Group đã chinh phục được chủ đầu tư ký hợp đồng hợp tác ngay sau khi nhận được file bố trí công năng và hình ảnh 3D. Bởi chúng tôi không chỉ đáp ứng được những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra như: thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không quá cầu kỳ; công năng phù hợp với tổng thể hạng mục; tiết kiệm chi phí và thời gian thi công….

Hình ảnh 3D khu xông hơi – massage tại Selegend Hotel được Muối Hồng tư vấn thiết kế:

Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 9
Mặt bằng bố trí khu Spa tại Selegend Hotel
Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 2
Phòng xông đá muối dành cho nữ
Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 3
Phòng xông đá muối dành cho Nam
Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 4
Mẫu phòng xông hơi ướt dành cho “phái đẹp”
Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 5
Phòng xông hơi ướt dành cho Nam
Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 6
Phối cảnh 3D phòng xông hơi Sauna và Steam tại Selegen Hotel
Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 7
Phòng xông Steam Massage Vip
Thi cong khu xong hoi – massage tai Selegend Hotel 8
Phòng xông Sauna Massage Vip

——————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

? Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

? Web: phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến