Quy trình thi công phòng xông đá muối

QUY TRÌNH THI CÔNG PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI

Quy trình thi công phòng xông đá muối sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về quá trình tạo ra sản phẩm. Một truy trình chặt chẽ, xuyên suốt là cách để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Trong đó, sự phối hợp ăn ý với các bộ phận không chỉ giảm thời gian chờ, giảm nguyên vật liệu hao phí, nâng cao tính sẵn sàng của dịch vụ –> tiết kiệm rất nhiều chi phí và đẩy nhanh thời gian quay vòng vốn, tạo ra nhiều hơn các giá trị gia tăng khác cho đơn vị đầu tư phòng xông đá muối.

Dưới đây là quy trình thi công phòng xông đá muối mà Muối Hồng Group hiện triển khai. Các bước trong quy trình được tiến hành theo trình tự thông thường nhưng điểm nổi bật nhất là tính kỹ thuật trong từng giai đoạn và cách quản trị sản xuất, quản trị nguồn nhân lực, quản trị chuỗi cung ứng nguyên vật liệu…để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, quá trình kinh doanh, mang lại thành công ngay những tháng đầu tiên cho chủ đầu tư.

Quy trình thi công phòng xông đá muối

Bước 1: Liên hệ khách hàng, khảo sát mặt bằng thực tế

Bước 2: Nắm bắt thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng. Đưa ra những phân tích đánh giá thị trường, gợi ý các ý tưởng dịch vụ dựa trên nhu cầu tại thị trường địa phương.

phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh29

Bước 3: Thống nhất công năng cần thiết cần có cho spa đá muối, phòng xông đá muối

phong xong da muoi hai duong 1

Bước 4: Lên thiết kế 3D bằng công nghệ phân tích 3 lớp

Bước 5: Thống nhất với khác hàng về bố cục, vật liệu, trang trí nội thất

Bước 6: Lên chi tiết bản vẽ 2D, bóc tách khối lượng, lập dự toán chi phí, đề xuất phương án kinh doanh

 

Bước 7: Ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất tất cả các vấn đề triển khai, bao gồm thời gian thi công.

Bước 8: Bộ phận kho xưởng chuẩn bị nguyên vật liệu

phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh33

Bước 9: Tiến hành quy trình sản xuất Just in time (Đúng người, đúng việc, đúng thời điểm)

Bước 10: Kiểm định chất lượng hàng hóa trước khi xuât xưởng

Bước 11: Vận chuyển nguyên vật liệu, bán thành phẩm đến công trình

phong xong da muoi thuy nguyen spa ha noi new 2

Bước 12: Thi công, lắp đặt spa, phòng xông đá muối theo đúng bản vẽ thiết kế. Bộ phận giám sát sẽ kiểm tra xuyên suốt cả quá trình từ luận nhận hàng cho đến khi hoàn thiện.

phong xong da muoi hong ngoai han quoc mh13

Bước 13: Đánh giá mức độ hoàn thiện theo quy chuẩn chất lượng của Muối Hồng Group, bàn giao cho khách hàng và triển khai bảo hành, duy tuy, bảo dưỡng định kỳ

phong xong da muoi thuy nguyen spa ha noi new 5

Bước 14: Tư vấn, giải đáp các yêu cầu của khách hàng trong quá trình vận hành, thường xuyên theo dõi mức độ ổn định và hiệu năng hoạt động.

Quy trình thi công phòng xông đá muối là một phần trong tất cả những vấn đề về thi công phòng xông đá muối. Bao gồm: nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu, hàm lượng công nghệ trên mỗi mét vuông phòng xông đá muối –> quyết định mức giá và chi phí vận hành cao hay thấp, ấn tượng kỹ thuật thiết kế phù hợp, tay nghề thợ thi công, kinh nghiệm và bí quyết công nghệ. Mỗi yếu tố đóng góp nên một phòng xông đá muối hoàn hảo do Muối Hồng Group xây dựng nên, dựa trên nền tảng uy tín chất lượng.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về quy trình thi công phòng xông đá muối, đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất cho spa của bạn.

Công ty TNHH Muối hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Tel: 0905 403 686 – 0511 3582828

Email: info@damuoi.vn

Web: http://phongxongdamuoi.vn/ – damuoi.com

 
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến